Bất ngờ với cosplay Jinx cực “chất” trong Liên Minh Huyền Thoại

Chia sẻ ngay
Bất ngờ với cosplay Jinx cực “chất” trong Liên Minh Huyền Thoại
5 (100%) 1 vote

Từ ngay sau khi được ra mắt cho tới thời điểm hiện tại, Jinx đã nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây cũng là một trong những vị tướng được chơi nhiều nhất nhờ khả năng xả đạn “bá đạo” của mình. Từ đó nhiều bộ Cosplay Jinx cực chất đã được ra đời.

Thật vậy, trong thời gian qua, Jinx đang làm mưa làm gió trong Liên Minh Huyền Thoại. Được coi là vị tướng có thể “cân team” và trở thành vị tướng gây sát thương chủ lực trong đội.

Cùng tin game Online chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay ấn tượng về Jinx mới được thực hiện bởi coser Tasha trong nhóm Spiral Cats.

Bộ ảnh Cosplay của Jinx cực đẹp

 bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (1) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (2) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (3) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (4) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (5) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (7) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (8)  bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (10) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (11) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (12) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (13) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (14) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (15) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (16) bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai (17)bat-ngo-voi-cosplay-inx-cuc-ngau-trong-lien-minh-huyen-thoai