Các gói cước khuyến mãi sim sinh viên Viettel

Chia sẻ ngay
Đánh giá bài viết!

Các gói cước khuyến mãi sim sinh viên Viettel là những ưu đãi đặc biệt mà Viettel muốn dành tặng cho các đối tượng khách hàng là sinh viên, chỉ với cú pháp đơn giản bạn sẽ thảo mái gọi thoại và nhắn tin chỉ với cước phí rất thấp. Qua bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn các gói cước siêu khuyến mãi của sim sinh viên Viettel

cac-goi-cuoc-khuyen-mai-khi-dang-ky-sim-sinh-vien-viettel (3)

Nhận các gói ưu đãi cực khủng khi đăng ký đăng ký sim sinh viên Viettel

Các gói cước khuyến mãi sim sinh viên Viettel hấp dẫn

Hiện tại, các gói cước khuyến mãi sim sinh viên Viettel có thể sử dụng bao gồm nhắn tin nội mạng miễn phí, gọi nội mạng cước phí rẻ hay truy cập 3G theo ngày, theo tháng.

Với gói cước rẻ nhất chỉ từ 2.500đ/ngày và đắt nhất không quá 50.000đ/tháng, các bạn hẳn sẽ bất ngờ với những lợi ích mà Viettel đem lại cho thuê bao của mình. Cụ thể, các gói khuyến mãi này bao gồm:

Tên gói Cước phí Cú pháp đăng ký Ưu đãi Thời gian sử dụng Tính năng gia hạn
VT100 2.500đ VT100 gửi 109 Miễn phí 550SMS nội mạng.
Gọi nội mạng chỉ còn 200đ/phút.
Đến 24h ngày đăng ký Không gia hạn
VT200 3.000đ VT200 gửi 109 Miễn phí 300SMS nội mạng + 250MB data Tự động gia hạn
MT5 5.000đ MT5 gửi 191 Miễn phí 1GB data tốc độ cao Tự động gia hạn
KMSV 30.000đ KMSV gửi 109 Miễn phí 30 phút gọi nội mạng + 1GB data tốc độ cao 30 ngày Không gia hạn
MIMAXSV 50.000đ MIMAXSV gửi 191 Miễn phí 2GB data tốc độ cao trọn gói, miễn cước phát sinh Tự động gia hạn
MISVKM 25.000đ MISVKM gửi 191 Miễn phí 2GB data tốc độ cao trọn gói, miễn cước phát sinh Tự động gia hạn
MISV65 65.000đ MISV65 gửi 191 Miễn phí 4.5GB data tốc độ cao trọn gói, miễn cước phát sinh Tự động gia hạn

Lưu ý khi đăng ký các gói cước khuyến mãi sim sinh viên Viettel

  • Các gói cước nêu trên chỉ dành cho khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước hoặc thuộc danh sách khuyến mãi được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống. Trường hợp không nhận được tin nhắn, thuê bao có thể tra cứu bằng cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Thuê bao không thể sử dụng các gói khuyến mãi chung với các gói cước khác có cùng tính chất trong cùng 1 thời điểm. Ví dụ gói MIMAXSV không thể cùng đăng ký chung với các gói 3G Viettel khác mà chỉ được sử dụng 1 gói 1 lần.
  • Một số gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, thuê bao cần duy trì tài khoản trả trước lớn hơn hoặc bằng cước phí đăng ký gói để không bị gián đoạn ưu đãi nhé.

Lợi ích của việc đăng ký các gói khuyến mãi sim sinh viên Viettel

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với mức cước siêu tiết kiệm mà không phải thuê bao nào cũng được nhận.

  • Ví dụ như gói VT100, nếu là thông thường với 2.500đ bạn chỉ có thể gọi được khoảng 2 phút hoặc nhắn tin hơn 10 tin nhắn, nhưng đã nếu bạn đăng ký sim sinh viên Viettel thì ưu đãi này tăng gấp hàng chục lần so với thông thường.
  • Hoặc với gói MIMAXSV, thuê bao sẽ có đến 2GB data trọn gói để truy cập internet trên điện thoại, trong khi gói MIMAX dành cho sim thông thường chỉ bằng 1/3 ưu đãi (600MB data) mà cước phí đã 50.000đ.
  • Việc gọi thoại, nhắn tin hay lướt internet sẽ không còn quá hạn chế vì sợ hết tài khoản nữa. Các bạn sinh viên có thể thoải mái liên lạc, giải trí, tìm kiếm tài liệu học tập nhờ đăng ký 1 trong các gói khuyến mãi nói trên.
cac-goi-cuoc-khuyen-mai-khi-dang-ky-sim-sinh-vien-viettel (1)

Đăng ký sim sinh viên Viettel ngay để nhận các ưu đãi hấp dẫn

Làm thế nào để đăng ký sim sinh viên Viettel?

Cách đăng ký sim sinh viên của Viettel vô cùng đơn giản và dễ dàng. nếu các bạn chưa sở hữu cho mình một chiếc sim sinh viên của Viettel thì hãy nhanh tay Đăng ký ngay >>> Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên ViettelCác bạn chỉ cần đem theo CMND và thẻ sinh viên đến các điểm giao dịch của Viettel gần nhất là có thể làm thủ tục đăng ký sim sinh viên Viettel.

Vừa rồi là những chia sẻ của mình về các ưu đãi và lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký sim sinh viên Viettel. Nêu các bạn đang là sinh viên thì đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này, hãy nhanh tay đến cửa hàng giao dịch gần nhất của Viettel để đăng ký cho mình một sim sinh viên Viettel sử dụng nhé!

Chúc các bạn thành công !