Cách chặn tin nhắn spam trên Facebook

Chia sẻ ngay
Cách chặn tin nhắn spam trên Facebook
3 (60%) 3 votes

Hiện nay, Facebook đang là một mạng xã hội có sức ảnh hưởng rất lớn đến những người sử dụng. Chính bởi vậy, những tin nhắn spam, tin nhắn rác luôn thường xuất hiện trong hộp thư của bạn. Vậy làm cách nào để chặn những tin nhắn đó. Hiểu được tâm lý của người dùng nên tindichvu.com sẽ hướng dẫn đến các bạn cách chặn tin nhắn spam trên Facebook. Cùng tìm hiểu nhé!

Những tin nhắn spam tuy không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn nhưng nó nếu nhiều tin nhắn đến cùng một lần bạn sẽ cảm thấy rất bị làm phiền và bực bội.

Các bước chặn tin nhắn spam trên Facebook

Có rất nhiều cách chặn tin nhắn rác trên Facebook sau đây là một trong số những cách mà thủ thuật mobile giới thiệu bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Bạn vào cài đặt

Ở đây là chữ cài đặt nếu bạn dùng ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Settings với ngôn ngữ Tiếng Anh như hình dưới.

Cài đặt chặn tin nhắn rác từ Facebook

Bước 2: Bạn chọn thiết lập quyền riêng tư

Ở mục này bạn click vào quyền riêng tư và chọn tích lọc nghiêm ngặt. Ở đây, khi bạn chọn lọc nghiêm ngặt thì hầu như bạn sẽ chỉ thấy những tin nhắn từ bạn bè người thân. Ngoài ra, chúng ta không nhận thêm bất kì một tin nhắn spam nào từ người lạ!

cách chặn tin nhắn rác trên facebook

Lợi ích khi chặn tin nhắn spam trên Facebook

  • Bạn sẽ không bị phá rối, làm phiền.
  • Facebook của bạn luôn “sạch” không có tin nhắn rác.
  • Tăng độ tin tưởng từ bạn bè khác khi dùng Facebook.

Mẹo để phòng tránh tin nhắn rác trên Facebook là bạn nên kết bạn với những người có bạn chung thì tỉ lệ nhận tin nhắn rác của bạn cực kì thấp.

Chỉ với một mẹo nhỏ của tin dịch vụ hi vọng bạn sẽ biết cách chặn các tin nhắn rác từ Facebook để tránh sự làm phiền dẫn đến bực bội mỗi khi tâm trạng bạn đang không tốt! Chúc các bạn thành công!

Bình luận, chia sẻ để mọi người cùng làm theo nhé!