Cách đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel

Chia sẻ ngay
Cách đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel
5 (100%) 1 vote

Đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel là một trong những ưu đãi mà Viettel muốn dành tặng cho đối tượng khách hàng đặc biệt là các bạn sinh viện. Biết được nhu cầu liên lạc gọi thoại của các bạn sinh viên là rất cao nên phải tốn nhiều chi phí trong khi sinh viên là đối tượng chưa có thu nhập hoặc có thu nhập nhưng chưa ổn định. Chính vì vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên Cách đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel siêu khuyến mãi sẽ giúp các bạn thỏa mái liên lạc mà không phải còn lo lắng về cức phí nữa.

cach-dang-ky-goi-noi-mang-sim-sinh-vien-viettel (1)

Đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel giúp bạn thỏa mái trò chuyện mà không cần lo lắng về cước phí

Hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel

Hiện nay, khi đăng ký sim sinh viên Viettel bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi sử dụng bao gồm nhắn tin nội mạng miễn phí, gọi nội mạng cước phí rẻ hay truy cập 3G theo ngày, theo tháng:

Tên gói Cước phí Cú pháp đăng ký Ưu đãi Thời gian sử dụng Tính năng gia hạn
VT100 2.500đ VT100 gửi 109 Miễn phí 550SMS nội mạng.
Gọi nội mạng chỉ còn 200đ/phút.
Đến 24h ngày đăng ký Không gia hạn
VT200 3.000đ VT200 gửi 109 Miễn phí 300SMS nội mạng + 250MB data Tự động gia hạn
MT5 5.000đ MT5 gửi 191 Miễn phí 1GB data tốc độ cao Tự động gia hạn
SV25 25.000đ SV25 gửi 109
Giảm cước thoại ngoại mạng rẻ như nội mạng với chỉ 690đ/phút.
Miễn phí 250 phút gọi nội mạng, 250 sms nội mạng và 2GB data tốc độ cao.
30 ngày Không gia hạn
KMSV 30.000đ KMSV gửi 109 Miễn phí 30 phút gọi nội mạng + 1GB data tốc độ cao Tự động gia hạn
SV35 35.000đ SV35 gửi 109
Giảm cước thoại ngoại mạng bằng nội mạng với chỉ 690đ/phút
Tặng 1,2GB data tốc độ cao
Tự động gia hạn

Những lưu ý khi  đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel

Các gói cước đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel bên trên chỉ dành cho khách hàng là những thuê bao sinh viên Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước hoặc thuộc danh sách khuyến mãi được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống. Trường hợp không nhận được tin nhắn, thuê bao có thể tra cứu bằng cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ tốt nhất.

Thuê bao không thể sử dụng các gói khuyến mãi chung với các gói cước khác có cùng tính chất trong cùng 1 thời điểm. Ví dụ bạn không thể đăng ký gói MimaxSV sim sinh viên Viettel cùng một lúc với các gói 3G Viettel khác mà chỉ được sử dụng 1 gói 1 lần.

Một số gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, thuê bao cần duy trì tài khoản trả trước lớn hơn hoặc bằng cước phí đăng ký gói để không bị gián đoạn ưu đãi nhé.

Những lợi ích khi ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel

cach-dang-ky-goi-noi-mang-sim-sinh-vien-viettel (2)

Rất nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn khi bạn đăng ký sim sinh viên Viettel

So với việc gọi thoại và bị trừ cước phí thông thường, nếu các bạn đăng ký các gói khuyến mãi sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Không những tiết kiệm được cước gọi nói chung, các dịch vụ khác như nhắn tin hay 3G Viettel theo đó cũng được giảm tải bớt do một số gói khuyến mãi đã cộng cả những ưu đãi này cho khách hàng.

Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên thì nỗi lo cước phí luôn là vấn đề trăn trở đầu tiên mỗi khi quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ nào. Vì vậy, mức giá giá từ 2.500đ mỗi ngày đến 25.000đ mỗi tháng sẽ là một lựa chọn lý tưởng đối với các bạn sinh viên

Chú ý: Để có thể đăng ký được các gói cước gọi nội mạng sim sinh viên Viettel miễn phí trên các bạn cần phải đăng ký sim sinh viên Viettel trước đã. Nếu bạn là sinh viên nhưng sim của bạn chưa được đăng ký sim sinh viên Viettel thì hãy Xem ngay >>> Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Viettel để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt từ Viettel nhé

Vừa rồi là những chia sẻ của mình về Cách đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel mong rằng qua những chia sẻ trên của mình sẽ giúp các bạn chọn được một gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình để đăng ký.

Chúc các bạn đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel thành công!