Cách gọi số điện thoại 1080 bằng điện thoại bàn và di động

Chia sẻ ngay
Cách gọi số điện thoại 1080 bằng điện thoại bàn và di động
3.67 (73.33%) 6 votes

Với nhu cầu của con người ngày càng được tăng cao chính vì thế mà thời gian là điều mà không phải nhiều người có được. Hiểu được vấn đề đó, các nhà mạng đã cho ra cách gọi 1080 bằng điện thoại bàn và di động mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone với nhiều công dụng mà đặc biệt là hỗ trợ người dùng tìm hiểu các thông tin mà mình đang thắc mắc. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách sử dụng nhé!

goi-dien-thoai-1080

Cách gọi 1080 bằng điện thoại bàn và di động

Nếu bạn gặp phải vấn đề gì đó không theo dõi hay không có phương án giải quyết bạn có thể gọi đến tổng đài 1080 để được hỗ trợ giúp đỡ.

Để có thể gặp được điện thoại viên nơi mà mình sinh sống như Hà Nội, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh thì bạn bấm Mã vùng tỉnh/TP sau đó bấm 1080. Ví dụ: bạn ở Hà Nội thì có thể bấm 041080.

Cước phí để thực hiện cuộc gọi là 3.000đ/phút.

Mã vùng tỉnh/TP tham khảo

ma-vung-tp-goi-tong-dai-1080

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ này và xem nó như một công cụ mang theo bên mình những lúc đi du lịch, picnic hay tra cứu những thông tin mà không cần phải lên mạng. Bên cạnh đó, tổng đài 1080 còn hỗ trợ những bạn có thể giải đáp thắc mắc của các môn như Toán, Lý, Hóa, Anh văn…

Hãy gọi đến tổng đài 1080 nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu cần tư vấn về một dịch vụ hay vấn đề nào đó nhé!

Qua bài viết trên bạn đã có thể gọi tổng đài 1080 một cách dễ dàng và thuận tiện hơn để tìm hiểu thêm các thông tin cũng như tình hình thời sự trong và ngoài nước diễn ra trong ngày, trong tuần…

Chúc các bạn thành công!