Hướng dẫn cách khôi phục lại ảnh, video đã xóa trên Android

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách khôi phục lại ảnh, video đã xóa trên Android
4.18 (83.64%) 11 votes

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều đã một lần xóa hoặc có thể nhầm lẫn xóa đi một vài tấm ảnh hay video trên chính điện thoại của mình. Sau đó muốn tìm cách lấy lại nhưng không biết phải làm thế nào? Bạn đã gặp tình trạng đó hay chưa? Bài viết dưới đây của tindichvu.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cách khôi phục ảnh, video đã xóa trên Android đơn giản nhất.

Khôi phục ảnh, video đã xóa trên điện thoại Oppo, Samsung… hay các dòng Smartphone Android khác có rất nhiều cách. Tuy nhiên có một giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này cực nhanh và hiệu quả.

Cách khôi phục ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android

Để lấy lại ảnh, video bạn đã xóa bạn cần phải root lại thiết bị của mình. Tất nhiên, có rất nhiều cách và các ứng dụng sẽ giúp bạn công việc này dễ dàng và hiệu quả. Trong bài viết này, thủ thuật mobile sẽ hướng dẫn các bạn root với ứng dụng DiskDigger.

Bước 1: Bạn mở DiskDigger lên nó sẽ hiển thị tất cả các thiết bị chứa dữ liệu đã xóa.

Khôi phục ảnh video trên điện thoại Android

Bước 2: Chọn thiết bị > Scan device để quét. Sau đó một lúc chúng ta sẽ thấy được một số file được phục hồi.

Khôi phục ảnh, video trên điện thoại Android.

Bước 3: Bạn điền một đường dẫn để có thể lưu các tập tin vừa khôi phục lại. Để hỗ trợ việc này bạn có thể sử dụng Email hoặc có thể tải lên máy chủ trang web của mình một cách đơn giản.

Đó chính là cách khôi phục ảnh, video đã xóa trên Android với DiskDigger đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Hi vọng với cách này bạn có thể tìm lại những kỉ niệm của mình vô tình bị xóa đi.

Chúc các bạn thành công!