Hướng dẫn cách tạo danh sách nhạc Apple Music trên iPhone 5, 5S, 6

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách tạo danh sách nhạc Apple Music trên iPhone 5, 5S, 6
4 (80%) 4 votes

Việc tạo danh sách nhạc Apple Music trên iPhone 5, 5S và iPhone 6 là cách đơn giản nhất để tập hợp các bài hát yêu thích bất kì trên kho ứng dụng lại với nhau. Vậy làm thế nào để tạo được danh sách nhạc? Tindichvu.com hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu cách tạo danh sách nhạc Apple Music trên iPhone 5, 5S và iPhone 6.

Apple Music là gì? Đây là kho ứng dụng nhạc lớn trên thế giới, là dịch vụ âm nhạc mới của Apple với nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho người dùng.

tao-danh-sach-nhac-apple-music-tren-iphone-ipad-1

Hướng dẫn cách tạo danh sách nhạc Apple Music trên iPhone.

Đầu tiên bạn có thể tải ứng dụng Apple Music này về máy trên kho ứng dụng của Apple. Sau đó bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng, chọn My Music như hình minh họa bên dưới.

tao danh sach nhac apple music

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn tiếp nút Playlist ở phía trên của màn hình. Lúc này, danh sách bài hát sẽ được hiển thị trên màn hình.

tao danh sach nhac apple

Bước 3: Bạn nhấn New để tạo danh sách nhạc mới.

tao danh sach nhac iphone

Bước 4: Bạn hãy đặt tên cho danh sách nhạc, thêm vào những bài hát mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn hình ảnh cho danh sách này.

tao danh sach nhac ipad

Bước 5: Khi bài hát được thêm vào danh sách nhạc thành công. Sau đó nút Shared Playlist sẽ xuất hiện và bạn bè của bạn cũng có thể thưởng thức những bài hát này.

tao danh sach nhac apple

Hi vọng với thủ thuật mobile trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm về âm nhạc khi tạo danh sách nhạc Apple Music trên iPhone 5, 5S và iPhone 6. Chúc các bạn có nhiều niềm vui!