5 Cách tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng nhất

Chia sẻ ngay
5 Cách tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng nhất
4 (80%) 2 votes

Bạn bị mất số tài khoản ngân hàng Agribank và bạn đang băn khoăn không biết tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank như thế nào để thực hiện chuyển tiền, giao dịch với người khác…. Cùng theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm việc đó dễ dàng nhé!

Cách tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất

Có tổng công 5 cách để bạn tìm lại số tài khoản Agribank nhanh nhất hiện nay:

  • Cách 1: Bạn có thể cho thẻ ATM của mình vào máy ATM nếu nhớ password. Khi đó số tài khoản của bạn sẽ hiển thị ở mục SAO KÊ. Tranh thủ ghi lại số tài khoản của mình nhé!
Tổng hợp các cách tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank:
  • Cách 2: Nếu bạn đã quên password đăng nhập thì cách tốt nhất dành cho bạn đó là gọi tổng đài của ngân hàng Agribank để được hỗ trợ nhanh nhất. Số tổng đài Agribank là: (04) 3868 7437/ (04) 3868 7913.
  • Cách 3: Hoặc cách thứ 3 nếu tài khoản Agribank của bạn có đăng ký internet banking thì có thể dễ dàng lấy lại khi đăng nhập tài khoản trên máy tính hoặc điện thoại. Hãy lưu lại số tài khoản đó.
Hiện Agribank đã có App dành cho cả Android và iOS. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đăng nhập vào tài khoản internet banking của mình.
  • Cách 4: Nếu 3 cách trên bạn đều không lấy lại được STK Agribank thì bạn có thể thử cách thứ 4 bằng việc đăng ký SMS banking. Đây là dịch vụ tiện ích của ngân hàng nếu bạn thực hiện sao kê sẽ hiển thị tin nhắn có chứa STK Agribank của mình trên tin nhắn. Lưu lại để sử dụng nhé!
  • Cách 5: Cách cuối cùng đó là mang CMND của bạn ra ngân hàng Agribank gần nhất để có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên ngân hàng để biết được số tài khoản.
Ngoài ra, số tài khoản Agribank còn ghi ở đâu nữa?
Trên đây là các cách giúp bạn tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất hiện nay, chúc các bạn lấy lại số tài khoản của mình thành công.