Copy nhạc chờ Mobifone cực đơn giản

Chia sẻ ngay
Copy nhạc chờ Mobifone cực đơn giản
4.25 (85%) 12 votes

Gọi điện cho bạn bè và bắt gặp bài nhạc chờ yêu thích, bạn muốn cài ngay bài hát đó cho thuê bao của mình nhưng lại không nhớ tên bài hát. Bạn đừng lo vì tính năng copy nhạc chờ Mobifone sẽ hỗ trợ bạn thêm bài hát đó vào bộ sưu tập của mình. Cú pháp copy nhạc chờ Mobifone cực đơn giản do đó hãy ghi nhớ cú pháp để thực hiện những khi cần thiết bạn nhé!

Tính năng copy nhạc chờ Mobifone sẽ giúp khách hàng cài đặt bài hát yêu thích một cách nhanh chóng vào bộ sưu tập nhạc chờ của mình mà không phải thực hiện nhắn tin tìm mã số bài hát, nghe thử rồi cài đặt. Như vậy tính năng này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn cài được chính xác bài hát yêu thích. Tindichvu.com sẽ hướng dẫn bạn cú pháp chi tiết để bạn luôn copy thành công nhạc chờ Mobifone.

>> Chuyển tiền thành ngày sử dụng mạng Mobifone Viettel Vinaphone

> > Cách chặn tin nhắn Spam trên Facebook

Cú pháp copy nhạc chờ Mobifone

Cú pháp copy nhạc chờ Mobifone

Cách copy nhạc chờ Mobifone

Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau Mobifone có đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone đều có thể thực hiện thao tác copy nhạc chờ.

Khi thực hiện gọi thoại và nghe được các bài hát yêu thích bạn chỉ cần thực hiện thao tác USSD sau để cài đặt:

+ USSD: Bấm  1 và # trên điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài bài hát đó làm nhạc chờ mặc định cho mình.

+ USSD: Bấm 2 và # trên điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài chế độ phát ngẫu nhiên bài hát này.

Chỉ cần vài giây thực hiện thao tác USSD là bộ sưu tập nhạc chờ Funring đã được bổ sung thêm những ca khúc yêu thích của bạn.

Cài đạt nhạc chờ yêu thích với tính năng copy nhạc chờ để tiết kiệm thời gian

Cài đặt nhạc chờ yêu thích với tính năng copy nhạc chờ để tiết kiệm thời gian

Lợi ích của tính năng copy nhạc chờ Mobifone

Một trong những lợi ích mà người dùng đều nhìn thấy đó là sự đơn giản hóa thao tác cài nhạc chờ. Chỉ cần vài giây thực hiện thao tác USSD là bạn đã có ngay bài hát mình yêu thích thay phải mất nhiều thời gian để tìm mã số, nghe thử bài hát rồi mới cài đặt.

Người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian thêm nhạc chờ nhưng vẫn đảm bảo cài bài hát đúng theo nhu cầu về ca khúc, ca sỹ thể hiện…

Từ nay nếu bắt gặp những bài hát yêu thích trong quá trình thực hiện cuộc gọi thì hãy nhớ thao tác thực hiện tính năng copy nhạc chờ để bổ sung thêm những bài hát mới là đa dạng hơn cho bộ sưu tập nhạc chờ của mình bạn nhé! Hy vọng rằng tính năng copy nhạc chờ Mobifone sẽ hữu ích với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Funring Mobifone!