Đăng ký gói cước FB1 của Mobifone lướt facebook thả ga

Chia sẻ ngay
Đăng ký gói cước FB1 của Mobifone lướt facebook thả ga
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, Facebook có sức ảnh hưởng lớn trong đời sống mỗi con người, ngoài việc sử dụng điện thoại để nghe gọi, thì truy cập Facebook để kết nối với bạn bè là thói quen hàng ngày của đa số người dùng hiện nay. Để giúp người dùng truy cập Facebook tiết kiệm 24/24 , hiện nay Mobifone cung cấp gói cước FB1 của Mobifone cực kì thích hợp cho dân “nghiện” Facebook nhé.

Bằng việc đăng ký gói FB1, bạn sẽ chỉ mất có 3.000đ/ngày nhưng lại được vô tư lướt Facebook thả ga, không giới hạn lưu lượng tốc độ cao, không sợ tốn chi phí phát sinh. Chỉ 1 lần đăng ký, bạn sẽ tha hồ up ảnh, tải video lên Facebook, chat chit với bạn bè,… làm bất cứ thứ gì, miễn là trên Facebook thì sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, gói cước FB1 Mobifone còn tặng 100MB cho những nhu cầu khác của khách hàng.

luot fb ca ngay voi goi cuoc fb1 mobifone

Những điều thú vị mà gói FB1 mang đến cho khách hàng:

– Cước phí: Chỉ 3.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn gói cước: 01 ngày.

– Các ưu đãi từ gói cước:

+ Thoải mái truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn data.

+ Cộng thêm 100 MB data 3G vào tài khoản data dùng để truy cập các dịch vụ internet trên điện thoại như zalo, nghe nhạc trực tuyến, chơi game online…

Làm thế nào để đăng ký gói FB1 cho điện thoại?

– Rất đơn giản, chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây, quý khách sẽ được mua ngay gói FB1 của Mobifone: DK FB1 gửi 999.

Trong  vòng vài giây sau đó, quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ Mobifone. Lúc này, hãy reset lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu nhé, sau đó thì dùng bao nhiêu tùy thích rồi.

Khác với các gói 3G Mobifone thông thường, gói FB1 không cho bạn lượng data nhất định để truy cập nhưng bạn phải lưu ý đây là gói cước 3G dành cho Facebook nên chỉ có thể sử dụng để truy cập Facebook thôi nhé. Nếu muốn sử dụng các dịch vụ khác trên mạng internet, bạn nên đăng ký cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu.

Hiện tại, Mobifone đang cho áp dụng rất nhiều gói 3G, bao gồm các gói cước trọn gói lẫn gói cước giới hạn dung lượng. Quý khách có thể tham khảo tại đây và đăng ký bằng cách soạn tin: ON<Tên gói cước> gửi 9084 nhé. Chúc quý khách đăng ký gói FB1 Mobifone thành công và có những giờ phút thư giãn thật vui cùng 3G Mobifone!