Hướng dẫn cách đổi avatar Facebook Pháp

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách đổi avatar Facebook Pháp
5 (100%) 1 vote

Vừa qua, khi nước Pháp bị khủng bố tấn công có rất nhiều nạn nhân đã thiệt mạng trong trận “đụng độ” ấy. Để tưởng nhớ các nạn nhân đã mất Facebook đã cho ra “trào lưu” thay hình avatar in mờ lá quốc kỳ Pháp. Vậy cách thay đổi Avatar Facebook quốc kỳ Pháp như thế nào? Tindichvu.com hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu!

Đây là chương trình được tạo ra nhằm để cả thế giới tưởng nhớ đến các nạn nhân xấu số trong trận tấn công của khủng bố vừa qua.

Hướng dẫn cách thay đổi Avatar Pháp

Hiện chưa có đường link cụ thể nào để sử dụng tính năng này. Thay vào đó người dùng có thể tìm đến một bài đăng nào đó đã được đổi ảnh đại diện và chọn TRY IT (Dùng thử). Chính vì vậy mà chúng ta có thể thấy được những tính năng của Facebook chưa được hoạt động ổn định trên nền tảng Desktop và iOS.

Thay đổi avatar facebook quốc kỳ Pháp

Đây cũng là lần đầu tiên Facebook áp dụng vào thực tế tính năng avatar tạm thời mà ông lớn mạng xã hội đã giới thiệu vào hồi trung tuần tháng 9. Theo đó, với loại avatar này, người dùng có thể lựa chọn đặt trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khoảng thời gian này, avatar sẽ được tự động đổi lại hình ảnh trước đó.

Ý nghĩa của việc thay Avatar Facebook quốc kỳ Pháp

Việc toàn thế giới cùng Facebook hưởng ứng việc thay đổi Avatar quốc kỳ Pháp nhằm thể hiện tình yêu thương giữa con người với nhau, sự đoàn kết, gắn bó để cùng vượt qua nỗi đau, chia sẽ sự mất mát vô cùng lớn đó với nước Pháp.

Hiện nay đã có 28 triệu người trên thế giới đã hưởng ứng tham gia chương trình này.

Hãy cùng Tin dịch vụ thay đổi Avatar quốc kỳ Pháp để thể hiện sự đoàn kết giữa những con người với nhau bạn nhé!