Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel

Chia sẻ ngay
Đánh giá bài viết!

Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel là điều mà các bạn sinh viên hiện nay đang rất quan tâm, nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel của mình. Sau đây tindichvu.com xin được chia sẻ với các bạn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel để giúp các bạn có thể sử dụng các tiện ích di động trọn vẹn và tiết kiệm hơn bên cạnh đó còn tránh được những lãng phí cước phát sinh nếu đã hết thời hạn ưu đãi.

huong-dan-cach-kiem-tra-thoi-han-su-dung-sim-sinh-vien-viettel (3)

Kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí

Thời han sử dụng sim sinh viên Viettel trong bao lâu?

– Thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel được quy định dựa trên năm kết thúc được ghi trên thẻ sinh viên do nhà trường cung cấp.

– Một thẻ sinh viên chỉ dùng để đăng ký cho 1 sim sinh viên Viettel và được quy định thời gian sử dụng tối đa là 4 năm đối với thẻ sinh viên có thời hạn và 5 năm với thẻ sinh viên không có thời hạn.

– 6 tháng một lần Viettel sẽ tiến hành quét hệ thống 1 lần để lọc ra những số thuê bao đã hết hạn sử dụng gói sim sinh viên Viettel. Các thuê bao hết thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel vẫn sẽ sử dụng sim bình thường, không bị thu hồi số và hệ thống sẽ tự động chuyển về gói mặc định Tomato của Viettel.

Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel

Sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn các bạn khó mà nhớ rõ được ngày hòa mạng cũng như thời hạn nhận được các ưu đãi sim sinh viên Viettel của mình, do vậy bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau để kiểm tra nhé:

Cách 1: Kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel còn lại bằng tin nhắn:

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin:

GC gửi 195

Ngay lặp tức, tổng đài Viettel sẽ gửi đến bạn các thông tin cụ thể nhất về thời gian kích hoạt sim sinh viên, thời gian hết hạn sử dụng.

huong-dan-cach-kiem-tra-thoi-han-su-dung-sim-sinh-vien-viettel (1)

Kiểm tra thời hạn sim sinh viên của Viettel rất đơn giản

Cách 2: Kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại thông qua tổng đài:

Bạn gọi đến tổng đài của Viettel đầu số 198 sau đó nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra. Để được tra cứu thời hạn sử dụng bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin đã đăng ký sim chính chủ sinh viên Viettel để nhân viên kiểm tra. Cụ thể như sau:

  • Tên thuê bao đăng ký sim sinh viên Viettel.
  • Số chứng minh nhân dân.
  • Mã cá nhân
  • 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc.

Việc kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel thật đơn giản phải không? chỉ cần làm theo 1 trong 2 cách trên là các bạn có thể hoàn toàn biết được thông tin thời gian sử dụng sim sinh viên Viettel của mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Chúc các bạn kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel thành công !