Hướng dẫn cách mua thẻ Garena bằng tin nhắn SMS

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách mua thẻ Garena bằng tin nhắn SMS
5 (100%) 1 vote

Nếu là người yêu thích các tựa game của nhà phát hành Garena Việt Nam như Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại, DotA,… thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào không biết tới những lợi ích của việc nạp Sò vào tài khoản game của mình, bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ, vượt phó bản trong game… Trong bài viết này tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn SMS nhanh chóng và tiện lợi.

huong-dan-nap-the-garena-bang-tin-nhan

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena bằng tin nhắn SMS

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena là một loại thẻ dùng trong các game online, dùng để nạp vào tài khoản game. Thẻ Garena dùng cho các trò chơi phổ biến hiện nay như: Chiến cơ Huyền thoại, Liên minh Huyền thoại, DotA… Người chơi mua thẻ Garena và nạp vào tài khoản game và dùng để mua các vật phẩm cho nhân vật, nâng cấp hạng, kỹ năng cho nhân vật hoặc mở các gói quà vip dành riêng cho game thủ siêu hạng của nhà phát hành.

Mua thẻ Garena qua SMS là hình thức tiện ích được nhiều game thủ tin dùng hiện nay. Với cách này, người chơi chỉ cần có một chiếc điện thoại sử dụng các mạng: Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone là có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ Garena qua SMS.

Cách mua thẻ Garena bằng SMS

1_1454817618_huong-dan-nap-the-garena-bang-sms-chi-tiet-de-nho1

– Cú pháp nạp thẻ Garena, mua thẻ Garena bằng tin nhắn: Garena menhgia gửi 9150 .

Trong đó:

+ Garena: sẽ là cú pháp để bạn mua thẻ Garena bằng tin nhắn.

+ menhgia: Mệnh giá thẻ điện thoại mà bạn muốn mua.

VD Garena 20000 gửi 9150

– Ngay khi bạn soạn tin nhắn nạp thẻ Garena này, chúng ta sẽ nhận được mã thẻ Garena với mệnh giá tương ứng dụng mà chúng ta đã vừa mua thẻ Garena bằng SMS ở trên.

Lưu ý: Hiện nay cách mua thẻ Garena bằng SMS này mới chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của Viettel.

Các thuê bao này đã phải được kích hoạt trên 30 ngày, cùng với đó là tài khoản gốc của tháng trước đó phải lớn hơn hoặc bằng 10.000 VNĐ.

– Mệnh giá có thể mua: 20.000 tới 200.000 VNĐ

– Hạn mức tối đa mua 1 ngày: 300.000 VNĐ

– Mức phí gia dịch nạp thẻ Garena bằng tin nhắn: 15% phí dịch vụ .

VD . Bạn mua thẻ Garena 20k bằng tin nhắn, số tiền bạn cần phải trả là: 20,000 + 15% x 20,000 23,000 VNĐ.

Cách nạp thẻ Garena trên điện thoại

Sau khi chúng ta đã vừa cùng nhau mua thẻ Garena bằng tin nhắn thành công, các bạn tiến hành nạp thẻ Garena trên Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ nạp thẻ trực tuyến của Garena.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ lựa chọn tựa game mà bạn muốn nạp thẻ Garena trên điện thoại. Và lựa chọn cách đăng nhập tài khoản Garena hoặc Facebook như hình dưới.

huong-dan-nap-the-garena-bang-tin-nhan-1

Bước 3 : Tindichvu.com sẽ lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena và điền thông tin tài khoản tại đây. Khi đăng nhập tài khoản thành công, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán nạp thẻ Garena trên điện thoại này. Ấn chọn thẻ Garena.

huong-dan-nap-the-garena-bang-tin-nhan-2

Bước 4 : Cuối cùng các bạn sẽ nhập mã thẻ Garena mà chúng ta đã vừa nhận được sau khi mua thẻ Garena nhận được như hình dưới. Sau đó ấn chọn xác nhận.

huong-dan-nap-the-garena-bang-tin-nhan-3

Đây là cách mua thẻ Garena bằng SMS siêu đơn giản và tiện ích. Bên cạnh cách mua thẻ Garena qua tin nhắn SMS còn có các cách mua thẻ Garena, nạp tiền đơn giản khác như: mua thẻ Garena trực tuyến mà không cần thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp. Giao dịch được thực hiện ngay trên máy tính bạn đang chơi game. Đây cũng là cách mà nhiều game thủ cũng tin tưởng dùng sau hình thức mua thẻ Garena bằng tin nhắn điện thoại.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !