Hướng dẫn đăng ký 8Com Mobifone nhận 1.5G chỉ với 50k/tháng

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn đăng ký 8Com Mobifone nhận 1.5G chỉ với 50k/tháng
5 (100%) 1 vote

Gói cước 8COM Mobifone với cước phí rẻ, tiết kiệm nhưng lại có mức dung lượng cao lên đến 1.5GB cho khách hàng sử dụng. Truy cập trong 30 ngày với 1.5GB dung lượng, đăng ký với cú pháp đơn giản DK 8COM 01282614449 gửi 909.

Do vậy, trong thời gian gần đây Mobifone đã tung ra một gói 3G mới với tên gọi 8COM Mobifone. Đây là gói cước 3G giá rẻ nhưng ưu đãi data sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Cùng  tìm hiểu thêm về cách đăng ký gói 8COM Mobifone và các khuyến mãi của gói để biết thêm về những quy định cũng như cách đăng ký gói 3G này cho thuê bao của mình quý khách nhé.

goi cuoc 8com cua mobifone

Thông tin chi tiết về gói 8COM Mobifone

Như đã sơ lược ở trên, gói 8COM là gói 3G giá rẻ của Mobifone với cước phí và ưu đãi tiết kiệm hơn gấp nhiều lần so với các gói cố định. Tuy nhiên, vì là gói cước khuyến mãi nên 8COM có những quy định và hạn chế như sau:

– Phạm vi triển khai gói cước: Chỉ áp dụng đối với khách hàng Mobifone khu vực 8 (bao gồm các tỉnh/thành Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An).

– Đối tượng đăng ký gói: Các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài.

(Trường hợp không nhận được tin nhắn nào, quý khách cũng có thể tự tra cứu bằng cách soạn tin KT DSKM gửi999 hoặc gọi đến tổng đài 9090 để được tư vấn nhé).

Cách đăng ký tham gia gói cước 8COM Mobifone:

Nếu may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi của chương trình, thuê bao soạn tin đăng ký gói cước theo cú pháp sau đây:

DK 8COM 01282614449 gửi 909

(Tin nhắn gửi đến đầu số 909 sẽ được miễn cước)

Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông báo phản hồi về tình trạng đăng ký gói cước lại cho thuê bao. Nếu đã thành công, quý khách có thể thoải mái tận hưởng các ưu đãi của gói mà không cần bận tâm về cước phí nhé. Vậy gói 8COM có những ưu đãi gì khác lạ nào?

Các ưu đãi từ gói 8COM Mobifone

Với cước phí cực rẻ mà data siêu khủng, gói 8COM đem đến cho khách hàng những ưu đãi như sau:

– Giá gói: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi data tốc độ cao: Miễn phí 1,5GB sử dụng 3G Mobifone.

– Cước ngoài gói: Gói 8COM cũng không phải là gói 3G Mobifone trọn gói nên hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Khách hàng muốn tiếp tục truy cập internet phải đăng ký mua thêm dung lượng từ các gói MAX15, MAX25, MAX35 của Mobifone.

Lưu ý quan trọng:

– Ưu đãi 1,5GB data được áp dụng trong 3 chu kỳ đầu nếu khách hàng sử dụng liên tiếp.

– Bắt đầu từ chu kỳ thứ 4 trở đi, gói 8COM còn lại 1GB tốc độ cao và vẫn giữ nguyên giá cước.

– Vì hệ thống sẽ ngắt kết nối khi hết dung lượng nên khách hàng cần lưu ý kiểm tra data thường xuyên để sử dụng 3G cho hợp lý nhé. Soạn tin KT DATA gửi 999 để tra cứu.

Có thể thấy, so với gói 3G có cùng giá cước hiện nay là gói M50 Mobifone thì gói 8COM có ưu đãi data gấp hơn 3 lần (gói M50 có 450MB data). Quá khủng phải không nào? Do đó nếu may mắn được tham gia gói cước lần này thì ngại gì mà không đăng ký ngay cho dế yêu đi nào.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Mobifone.