Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Viettel

Chia sẻ ngay
Đánh giá bài viết!

Đăng ký sim sinh viên Viettel là một trong những ưu đãi đặc biệt của nhà mạng Viettel dành cho các đối tượng khách hàng là sinh viên trên toàn quốc. Giá cước gọi, nhắn tin cực rẻ, được cộng tiền và dung lượng data khủng vào tài khoản hàng tháng, … đó là vài liệt kê điển hình trong số hàng loạt các chính sách ưu đãi hấp dẫn mà Viettel dành cho những đối tượng khách hàng đặc biệt là sinh viên.

huong-dan-dang-ky-sim-sinh-vien-viettel (2)

Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Viettel

Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Viettel

Đăng ký sim sinh viên Viettel là loại sim ưu đãi có thời hạn, được dành cho những đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên phạm vi toàn quốc Việt Nam. Để được đăng ký sim sinh viên Viettel các bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục đăng ký sim sinh viên Viettel

+ Khách hàng đã có sim Viettel trả trước hoặc phải hòa mạng sim Viettel mới để đăng ký sim sinh viên.

+ Chứng minh nhân dân (1 bản gốc + 1 bản CMND photo )

+ Thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ khác liên quan khác chứng minh bạn đang học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học như: giấy báo nhập học, thẻ thư viện v..v  ( 1 bản gốc + 1 bản photo ) còn hiệu lực.

Bước 2: Mang các thủ tục cần thiết bên trên kèm theo 1 sim Viettel trả trước đến của hàng giao dịch gần nhất để yêu cầu nhân viên giao dịch tại cửa hàng hướng dẫn cách đăng ký sim sinh viên.

+ Tại đây các bạn sẽ được cấp một tờ khai thông tin cá nhân làm thủ tục đăng ký sim sinh viên.

+ Cước phí đăng ký trong lần đầu là 25.000đ, và những lần đăng ký sau nếu như mất sim làm lại hay đăng ký thêm một sim Viettel khác sẽ là 50.000đ.

Các ưu đãi khi đăng ký sim sinh viên Viettel 

Khi hòa mạng sim sinh viên Viettel, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi theo quy định của Viettel như sau:

  •  Cước gọi thoại và nhắn tin rẻ nhất trong tất cả các gói cước trả trước của Viettel (gọi điện nội mạng chỉ với 1190đ/phút, gọi ngoại mạng 1390đ/phút, nhắn tin nội mạng 100đ/tin, nhắn tin ngoại mạng 250đ/tin)
  •  Được hệ thống đăng ký tự động và miễn cước thuê bao gói data mặc định
  •  Được đăng ký gói 3G MiMaxSV Viettel với giá chỉ 25.000đ có 2GB data tốc độ cao sử dụng trọn gói.
  •  Được đăng ký gói VT100 với giá chỉ 3.500đ/ngày có 550 SMS nội mạng và cước gọi nội mạng chỉ còn 550đ/phút.
  •  Đối với thuê bao hòa mạng mới, hệ thống sẽ cộng 150MB data và 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi thuê bao trong suốt 12 tháng đầu tiên. Kể từ tháng thứ 13 trở đi, ưu đãi này còn 30MB data 3G Viettel tốc độ cao và 25.000đ/tháng.
  • Thời hạn sử dụng của sim sinh viên Viettel có giá trị suốt quảng đời sinh viên
  • Ngoài ra khách hàng đăng ký tính năng gọi thoại nhóm còn được giảm 50% chi phí thông thường.
huong-dan-dang-ky-sim-sinh-vien-viettel (1)

Đăng ký sim sinh viên Viettel để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cần chú ý khi đăng ký sim sinh viên Viettel

Để có thể đăng ký được sim sinh viên Viettel trước hết bạn cần phải đăng ký sim chính chủ Viettel. Việc đăng ký sim chính chủ Viettel rất cần thiết và quan trọng bởi việc này sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được quyền lợi cá nhân của mình trong quá trình sử dụng và tránh các tránh chấp về số thuê bao di động của mình. Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký sim chính chủ Viettel thì hãy Đăng ký ngay >>> Cách đăng ký sim chính chủ Viettel

Với những thông tin mà mình đã chia sẻ ở trên mong rằng các bạn sẽ có thể đăng ký sim sinh viên Viettel thành công. Việc đăng ký thủ tục sim sinh viên Viettel khá đơn giản và các bạn sẽ được nhận nhiều lợi ích từ việc gọi thoại, nhắn tin, lưu lượng data đến các ưu đãi tiện ích của nhà mạng. Nên các bạn đang là sinh viên thì đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này hãy nhanh tay đến cửa hàng giao dịch gần nhất để đăng ký cho mình một sim sinh viên Viettel sử dụng nhé!

Chúc các bạn thành công !