Khuyến mãi giá cước khi đăng ký sim sinh viên Viettel

Chia sẻ ngay
Khuyến mãi giá cước khi đăng ký sim sinh viên Viettel
5 (100%) 1 vote

Khuyến mãi giá cước khi đăng ký sim sinh viên Viettel là một trong những ưu đãi cực lớn mà Viettel muốn dành tặng cho các bạn khi khi đăng ký sử dụng sim sinh viên Viettel. Khi hòa mạng sim sinh viên Viettel các bạn sẽ được hưởng vô vàn những lợi ích hấp dẫn về cước gọi thoại, tin nhắn cũng như các gói đăng ký 3G của Viettel mà không phải bất cứ loại sim thông thường nào cũng có được. Đối tượng khách hàng mà Viettel muốn hướng đến những ưu đãi này là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên cả nước. Qua bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn giá cước khi đăng ký sim sinh viên Viettel mà nhà mạng muốn dành tặng cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn có thể thỏa mái sử dụng để phục vụ cho nhu cầu học tập, liên lạc, giải trí một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

khuyen-mai-gia-cuc-khi-dang-ky-sim-sinhvien-viettel (2)

Giá cước siêu khuyến mãi thả ga gọi điện khi đăng ký sim sinh viên Viettel

Cách tính giá cước khi đăng ký sim sinh viên Viettel

Giá cước dịch vụ khi đăng ký sim sinh viên Viettel sẽ vô cùng ưu đãi vì được nhà mạng ưu ái triển khai với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc liên lạc, học tập, sử dụng dịch vụ,…. Chính vì thế, cũng dễ hiểu khi giá cước gọi thoại và nhắn tin SMS của sim sinh viên Viettel được áp dụng lại khá rẻ như vậy:

  • Cước phí gọi thoại: Gọi nội mạng 1.190đ/phút và gọi ngoại mạng 1.390đ/phút.
  • Cước phí nhắn tin: Nhắn tin nội mạng 100đ/sms và nhắn tin ngoại mạng 250đ/sms.

Bên cạnh đó, Viettel cũng tạo điều kiện tối đa để những khách hàng sinh viên có cơ hội được gọi thoại, nhắn tin “siêu ưu đãi” với gói cước VT100.

  • Cú pháp đăng ký: VT100 gửi 109

Khi bạn tham gia sử dụng gói cước VT100 của Viettel, các bạn sẽ có ngay 550 SMS tin nhắn miễn phí, đồng thời mức phí gọi nội mạng được giảm xuống chỉ còn 200đ/phút với giá cước đăng ký chỉ 2.500đ/ngày.

khuyen-mai-gia-cuc-khi-dang-ky-sim-sinhvien-viettel (1)

Đăng ký sim sinh viên Viettel ngay hôm nay để nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dãn

Giá cước 3G khi đăng ký sim sinh viên Viettel

Khi các bạn đăng ký sim sinh viên Viettel, các bạn sẽ có cơ hội được tham gia đăng ký các gói 3G ưu đãi cực lớn bao gồm: MIMAXSV và MISV65. Đây là những gói cước có mức phí đăng ký không thể rẻ hơn cùng dung lượng data tốc độ cao cực lớn. Chi tiết đăng ký hai gói cước này, khách hàng tham khảo bảng sau:

Gói 3G Hướng dẫn đăng ký Giá cước Data gói Phí phát sinh Chu kỳ
MIMAXSV MIMAXSV gửi 191 50.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày
MISV65 MISV65 gửi 191 65.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

Ngoài 02 gói cước trên, các bạn vẫn có thể đăng ký được các gói 3G Viettel thông thường khác với giá cước và ưu đãi cũng cô cùng hấp dẫn. Xem ngay >>>  Các gói cước khuyến mãi sim sinh viên Viettel

Nếu không đăng ký gói 3G, khi các bạn truy cập internet trên sim sinh viên Viettel sẽ được tính mức cước phát sinh theo mức giá là 75đ/50KB.

Chú ý:  Để có thể đăng ký được những gói cước có giá hấp dẫn như trên, các bạn cần phải đăng ký sim sinh viên Viettel trước đã. Nếu bạn đang là đối tượng sinh viên nhưng chưa đăng ký sim sinh viên thì hãy nhanh tay đăng ký sim sinh viên Viettel ngay để có thể nhận được rất nhiều những ưu đãi cực hấp dẫn từ nhà mạng Viettel. Xem Ngay >>> Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Viettel  

Vừa rồi là những chia sẻ của mình về các Khuyến mãi giá cước khi đăng ký sim sinh viên Viettel mong rằng qua nhưng chia sẻ trên sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Chúc các bạn đăng ký thành công !