Kích thước chuẩn ghế hồ bơi, giường tắm nắng là bao nhiêu?

Chia sẻ ngay
Kích thước chuẩn ghế hồ bơi, giường tắm nắng là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Anh Lâm – Optimedia Đà Nẵng có hỏi nội thất Quang Đông: “Chào Nội thất Quang Đông, cho mình hỏi kích thước ghế hồ bơi là bao nhiêu để mình có thể ước lượng số lượng ghế cho hồ bơi của resort mình chuẩn nhất”?.

Để giải đáp vấn đề này, nội thất Quang Đông sẽ gửi đến bạn bài viết thông tin về kích thước chuẩn ghế hồ bơi giả mây, giường tắm nắng để các khách hàng được nắm.

Như các bạn đã biết, ghế hồ bơi, giường tắm nắng thường có 2 loại: Ghế có tay vịn & Ghế không có tay vịn.

ghế hồ bơi-ghế tắm nắng qd-079

Đối với ghế hồ bơi không có tay vịn

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các mẫu ghế hồ bơi giả mây tại website: http://banghecafecaocap.com của nội thất Quang Đông bạn sẽ thấy được loại ghế hồ bơi này rất phổ biến.

Kích thước của loại ghế hồ bơi này dao động trong khoản 2100 – 2150 mm cho chiều dài, 700 mm cho chiều rộng, 350 – 450 mm cho chiều cao tùy thuộc vào hồ bơi như thế nào.

Những kiểu ghế hồ bơi này có kích thước, hình dáng đơn giản, nhiều mẫu mã. Do đó, các khách sạn hoặc resort như của anh Lâm nên sử dụng loại này.

Đối với ghế hồ bơi có tay vịn

Loại ghế có tay vịn có kích thước không khác nhiều với loại không tay vịn là mấy. Tùy theo khách hàng hoặc nơi hồ bơi mà sẽ có kích thước rộng thêm 100 – 150 mm. Lý do đơn giản là bởi chỉ cần thêm tay vịn vào từ ghế không có tay vịn là được.

Loại giường tắm nắng có tay vịn này thường chiếm nhiều diện tích hơn, đồng thời không bắt mắt như loại không tay vịn. Do đó ít được sử dụng tại các hồ bơi, khách sạn hay resort.

Hi vọng với bài viết trên đây sẽ giúp cho anh Lâm và toàn bộ khách hàng có thể hình dung được kích thước ghế hồ bơi, giường tắm nắng là bao nhiêu để tiện mua số lượng sản phẩm.

>>>> Đừng bỏ qua các mẫu ghế hồ bơi đẹp được sử dụng tại 807 khách sạn, resort hiện nay