Top 3 điện thoại an toàn cho trẻ em

Chia sẻ ngay
Top 3 điện thoại an toàn cho trẻ em
5 (100%) 1 vote

Điện thoại đang phát triển rất “thịnh” với tốc độ chóng mặt trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Chính vì vậy mỗi người đều trang bị riêng cho mình một chiếc điện thoại để có thể tiện liên lạc với người thân, bạn bè. Hôm nay, tin công nghệ sẽ giới thiệu top 3 điện thoại an toàn cho trẻ em để các bậc phụ huynh yên tâm khi cho con mình sử dụng vật dụng công nghệ cao này.

Điện thoại dành cho trẻ em có rất nhiều loại tuy nhiên có loại an toàn có loại không an toàn, có loại rất đắt nhưng cũng có loại rất rẻ và dễ sử dụng.

Xem thêm:

Tiện ích của điện thoại cho trẻ em

  • An toàn cho trẻ em.
  • Tránh những trường hợp tệ nạn xã hội xấu trên internet.
  • Giá thành rẻ.
  • Dễ sử dụng.
  • Chất lượng tốt và bền

Các điện thoại an toàn cho trẻ em

Điện thoại Kisa

Được sản xuất từ một công ty ở Úc, Kisa được xem là một chiếc điện thoại đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất. Với mục đích sản xuất dành cho người già và trẻ em tuy nhiên nó rất thời trang và bắt mắt. Điều đặc biệt nhất ở điện thoại này là điện thoại có dây đeo giúp cho trẻ em chạy nhảy mà không sợ rơi.

Điện thoại Kisa

Về chức năng thì Kisa sản xuất với mục đích nghe gọi và có thể gọi đến 10 số liên lạc được thiết lập sẵn và có thể nhận mọi cuộc gọi, mọi lúc.

Nokia Lumia 530

Được tân tiến hơn một tý có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim có thể giúp cho trẻ em có thể giải trí với những thước phim hoạt hình hay những bài nhạc thiếu nhi hấp dẫn tạo nên một nơi giải trí bổ ích.

Điện thoại Lumia 530

Với bộ nhớ 128 GB, trẻ em có thể thoải mái tải phim, download nhạc, lưu trữ hình ảnh… Bên cạnh đó, kích thước nhỏ gọn giúp trẻ em có thể dễ sử dụng.

Điện thoại Kurio

Với hệ thống định vị GPS giúp phụ huynh có thể theo dõi con mình ở bất cứ đâu thì đây được xem là một chiếc điện thoại nổi trội hơn cả dành cho trẻ em. Bên cạnh giá rất phù hợp 2,9 triệu đồng thì việc kiểm soát các trang web xấu dành cho trẻ em cũng được điện thoại loại bỏ. Chính nhờ vậy Kurio rất an toàn cho trẻ em.

Điện thoại Kurio

Trên đây, tindichvu.com đã giới thiệu đến các bậc phụ huynh top 3 điện thoại an toàn cho trẻ em với chi phí vô cùng rẻ và các tính năng vô cùng tuyệt vời.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN VỀ CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI NÀY NHÉ!