Top 3 Smartphone RAM 4GB nên sử dụng

Chia sẻ ngay
Đánh giá bài viết!

Smartphone đã và đang được nhiều người yêu công nghệ nói riêng cũng như sử dụng điện thoại nói chung rất ưa chuộng bởi những tính năng và ứng dụng rất đơn giản, dễ sử dụng. Chính bởi vậy, ngày càng nhiều dòng Smartphone ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của người dùng. Do đó người dùng rất băn khoăn khi chọn cho mình một dòng sản phẩm Smartphone để sử dụng. Hiểu được tâm lý đó tindichvu.com hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 3 loại Smartphone RAM 4GB nên sử dụng.

Những dòng Smartphone RAM 4GB được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau tuy nhiên về sức mạnh và tốc độ xử lý tất cả đều như nhau.

Điểm mạnh của dòng Smartphone RAM 4GB

  • Tốc độ xử lý cao
  • Khả năng lưu trữ lớn
  • Hạn chế được các vấn đề đứng máy, đơ máy.
  • Đầy đủ các chức năng, ứng dụng.

3 dòng Smartphone RAM 4GB nên sử dụng

Lenovo K80

Lenovo K80 RAM 4GB

Đầu tiên chúng ta phải nói đến Lenovo K80 bởi điện thoại này được “lên kệ” vào tháng 4/2015 với những thông số kĩ thuật đáng nể. Chip 4 nhân Intel Atom Z3560 xung nhịp 1.83 GHz, RAM 4GB ROM 64GB. Camera sau 13MP, camera trước 5MP, màn hình 5.0 inch. Lenovo K80 sử dụng hệ điều hành Android Lollipop. Đặc biệt dung lượng pin cực khủng 4000 mAh.

Giá bán của điện thoại này rơi vào khoảng 6.3 triệu đồng.

Asus Zenphone 2

Asus Zenphone 2 RAM 4GB

Tiếp đến là Asus Zenphone 2 với cấu hình cực mạnh là đối thủ trực tiếp cạnh tranh với Lenovo K80. Khi vừa được ra mắt Zenphone 2 đã thực sự mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm rất mới. Màn hình 5.5 inch, bộ vi xử lý 4 nhân Intel Atom Z3580 xung nhịp 2,3 GHz. Cũng giống như Lenovo K80 thì Asus Zenphone 2 dùng hệ điều hành Android Lollipop với pin 3000 mAh.

Giá bán của dòng điện thoại này trên thị trường rơi vào khoảng 7 triệu đồng.

Elephone Vowney

Elephone Vowney RAM 4GB

Dòng điện thoại thứ 3 được nhắc đến có lẽ là Elephone Vowney bởi đây được xem là chiếc phablet hấp dẫn nhất hiện nay. Với màn hình 5.5 inch RAM 4GB và đặc biệt hơn Vowney dùng chip 8 nhân Media Tek MT6795 xung nhịp 2.2 GHz và lượng pin khủng 4200 mAh.

Một điều ấn tượng hơn cả là Vowney có camera sau 20.7MP sử dụng cảm biến Sony Exmor IMX230 và camera trước 8MP cùng 1 máy quét dấu vân tay.

Giá bán trên thị trường của Vowney là 6,8 triệu đồng.

Trên đây là 3 sự lựa chọn cho bạn với dòng Smartphone RAM 4GB nên sử dụng. Hi vọng bạn có thể tìm được cho mình một chiếc điện thoại như ý muốn.

Cùng bình luận ý kiến của bạn về 3 dòng sản phẩm này nhé!