Hướng dẫn cách lấy lại số tài khoản ATM Agribank nhanh chóng và đơn giản nhất

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách lấy lại số tài khoản ATM Agribank nhanh chóng và đơn giản nhất
Đánh giá bài viết!

Tài khoản Agribank hầu hết các bạn sinh viên hay người đi làm xuất thân ở quê đều lập và sử dụng tài khoản này đầu tiên. Ngân hàng Agribank có khá nhiều ưu đãi nổi trội khi đăng ký tài khoản ATM Agribank. Tuy nhiên, số tài khoản ngân hàng không in lên thẻ ATM. Do vậy nhiều khi lâu ngày không dùng các bạn có thể quên mất đi số tài khoản. Vậy làm thế nào để lấy lại số tài khoản ATM Agribank?. Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn đến các bạn cách lấy lại số tài khoản ATM Agribank nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách lấy lại số tài khoản ATM Agribank nhanh chóng và đơn giản nhất

Số tài khoản ngân hàng Agribank là số nào?

Khi các bạn vừa đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank, các bạn sẽ được các nhân viên ngân hàng cấp cho:

 • Một thẻ ATM: Trên đó ghi số thẻ, tên chủ tài khoản. Thật đáng tiếc là ngân hàng Agribank lại không có ghi số tài khoản trên đó.
 • Một mã PIN (passwords): Được niêm phong lại, các bạn sử dụng mã PIN này để kích hoạt thẻ ATM. Sau đó các bạn có thể đổi mã PIN này, mã PIN mới chính là mật khẩu các bạn có.
 • Số tài khoản Agribank: Đây chính là số tài khoản mà các bạn dùng để gửi tiền vào chính tài khoản của mình hoặc nhờ người khác chuyển, gửi tiền vào số tài khoản đó của các bạn.

Ngoài ra, số tài khoản Agribank còn ghi ở đâu nữa?

 • Trong số sao kê, hóa đơn in ra khi các bạn rút tiền.
 • Trong tài khoản Internet Banking của các bạn.
 • Trong tin nhắn SMS ngân hàng gửi cho các bạn.

Tổng hợp các cách tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank

Tuy vậy, rất nhiều người không biết điều này đâu. Điển hình là việc quên số tài khoản Agribank, nhiều người sẽ bối rối không biết tìm lại như thế nào?

Thực ra đơn giản lắm, bạn chỉ cần làm theo điều sau:

 • Cách 1: Nếu nhớ mã pin (passwords), các bạn có thể cho thẻ vào máy ATM và chọn chức năng vấn tin tài khoản.

 • Cách 2: Nếu không nhớ mã PIN, các bạn có thể gọi điện cho tổng đài Agribank hỗ trợ khách hàng phía sau thẻ. Chúng tôi đề nghị các bạn gọi cho số dịch vụ khách hàng Agribank như: (04) 3868 7437/ (04) 3868 7913.
 • Cách 3: Nếu có đăng ký Internet Banking, các bạn có thể đăng nhập vào và kiểm tra thông tin số tài khoản của mình. Các bạn có thể truy cập Internet Banking trên di động, các bạn nên Đăng ký 3G hoặc Đăng ký 4G của Mobifone và lựa chọn các gói cước 4G phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí khi truy cập mạng.

>>> XEM THÊM Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại

Nếu thường xuyên sử dụng điện thoại Smartphone, các bạn nên cài luôn Mobile Banking, cách này cũng giúp cho các bạn tìm lại số tài khoản Agribank nhanh chóng, các bạn chỉ cần đăng nhập thôi là thấy.

 • Cách 4: Nếu có đăng ký dịch vụ SMS Agribank, bạn kiểm tra lại tin nhắn ngay nhé.

 • Cách 5: Bạn đến trực tiếp ngân hàng Agribank tại gần nơi ở. Mang theo CMND để được nhân viên Ngân hàng tra cứu và kiểm tra thông tin ngay nhé.

Như vậy, các bạn đã tìm hiểu xong cách tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất hiện nay.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách đổi mã PIN, đổi mật khẩu ATM Agribank

Chúc các bạn lấy lại số tài khoản của mình thành công !