Thách thức tuần từ ngày 25/11 – 02/12 là một trong những chương trình khuyến mãi mở đầu trong tháng 12/2015 nhằm mang đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực nhất. Người dùng sẽ có thêm nhiều tài khoản với chương trình Thách thức tuần Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp từ 25/11 – 02/12!

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp điện thoại của bạn  có một nguồn năng lượng thật dồi dào và thoải mái liên lạc với bạn bè người thân trong những ngày đầu tháng. Chương trình thách thức tuần của Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn nếu bạn may mắn nhận được lời mời từ chương trình thì hãy nhanh chóng vượt qua mức thách thức của nhà mạng để nhận được ưu đãi cao nhất nhé!

Xem thêm:

Thách thức tuần khuyến mãi 50%

Thách thức tuần Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp từ 25/11 – 02/12

Khi vượt qua Thách thức của nhà mạng thuê bao của bạn sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ. Thời gian nhận ưu đãi là 40h – bắt đầu từ 8h sáng ngày kế tiếp).

Số tiền ưu đãi được cộng 25% vào tài khoản  KM2 và 25% vào tài khoản KM3 dùng để gọi thoại, nhắn tin SMS liên mạng và nội mạng.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi hữu ích giúp người dùng có thể thoải mái hơn trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Thách thức tuần khuyến mãi 50%

Cách thức tham gia chương trình Thách thức tuần Mobifone

Thời gian triển khai Thách thức tuần Mobifone: Từ ngày 25/11/2015 – 02/12/2015.

Đối tượng: Thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

Cách thức tham gia chương trình Thách thức tuần rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng các dịch vụ: gọi thoại, nhắn tin sms, 3G Mobifone… có phát sinh cước ( tài khoản chính + tài khoản khuyến mãi) đạt mức thách thức của chương trình. Vượt qua thách thức bạn chỉ cần nạp thẻ theo thời gian quy định là có thể nhận ngay ưu đãi 50% để sở hữu một tài khoản kếch xù.

Lưu ý: 

  • Mỗi thuê bao sẽ nhận được một mức thách thức phát sinh cước khi sử dụng dịch vụ khác nhau. Ví dụ: Sẽ có thuê bao nhận được mức thách thức cước phí là 25.000đ có thuê bao là 40.000đ… có rất nhiều mức thách thức khác nhau do đó bạn cần đạt được mức cước mà nhà mạng dành cho mình để không bỏ lỡ ưu đãi từ chương trình.
  • Mỗi thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần/1 CTKM.

Thuê bao của bạn có nhận được lời thách thức từ nhà mạng không? Nếu có hãy nắm bắt cơ hội này để nhận được ưu đãi đến 50% giá trị thẻ nạp để có một tài khoản thật dồi dào và thoải mái sử dụng các dịch vụ của Mobifone bạn nhé!