Weibo là mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc tương tự như Facebook, Twitter… Khi tạo tài khoản Weibo, các bạn có thể chơi game, theo dõi các thần tượng hoặc với những bạn du học tạo Trung Quốc, sinh sống và làm việc tại đó thì việc tạo Weibo là điều hết sức cần thiết. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây Tindichvu.com sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo tài khoản Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại cá nhân cho riêng mình để tiện cho công việc, học tập cũng như liên lạc của mình. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn các tạo tài khoản Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại

Sau khi tải và cài đặt Weibo lên thiết bị, các bạn tiến hành tạo tài khoản Weibo theo các cách sau:

Cách 1. Đăng ký Weibo bằng tài khoản Facebook

Bước 1: Khởi động ứng dụng Weibo, các bạn nhấn vào mục Facebook ngay tại giao diện sử dụng.

Bước 2: Ngay lập tức các bạn được chuyển sang giao diện Facebook trên Safari với yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook. Nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn và nhấn vào Đăng nhập.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục với tư cách tài khoản Facebook của bạn để tới bước tiếp theo.

Bước 4: Chấp nhận cho phép ứng dụng sử dụng vị trí và gửi thông báo cho bạn

Bước 5: Ngay lập tức giao diện sử dụng Weibo hiện ra và các bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng cũng như đổi tên hiển thị người dùng.

Cách 2. Đăng ký Weibo bằng số điện thoại

Bước 1: Khởi động ứng dụng Weibo, các bạn nhấn vào mục SIGNUP.

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục theo hướng mũi tên và lựa chọn mã vùng Vietnam +84

Bước 3: Nhập số điện thoại cá nhân của các bạn, nhấn Confirm và nhấn Next ở hộp thoại xác nhận số điện thoại.

Bước 4: Nhập lại Mã số xác nhận (Confirmation Code) tài khoản Weibo mà các bạn nhận được và ngay lập tức hệ thống sẽ đưa các bạn vào giao diện sử dụng của ứng dụng.

Từ đây các bạn đã có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng Weibo một cách thoải mái và đừng quên đổi lại tên người dùng của mình cho dễ nhìn nhé!

Như vậy với 2 cách tạo tài khoản Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại. Hy vọng các bạn từ giờ đã có thể tự tạo cho mình một tài khoản Weibo cá nhân để dễ dàng liên hệ với người thân và bạn bè cũng đang sử dụng ứng dụng này.

Chúc các bạn thành công nhé!