Tổng đài Mobifone là nơi hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng đang sử dụng mạng Mobifone. Nếu bạn đang gặp rắc rối về vấn đề giá cước, thông tin về dịch vụ, đăng ký trả sau, thuê bao bị trừ tiền… thì cách tốt nhất làm bạn hài lòng đó chính là gọi ngay đến số tổng đài của Mobifone. Tuy nhiên, hiện nay Mobifone có nhiều đầu số tổng đài hỗ trợ khác nhau. Vì vậy, trong bài viết này sẽ giúp khách hàng tìm đúng với SĐT tổng đài Mobi cần để giải đáp.

Các số tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/24

Các số tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/24

Các số tổng đài Mobifone hiện nay gồm những số nào?

Hiện nay, Mobifone có rất nhiều số tổng đài với mỗi số có chức năng hỗ trợ khác nhau. Bạn có thể tìm trên Google.com là biết được các chức năng chính xác của từng số tổng đài. Dưới đây là các số tổng đài Mobi được Tindichvu.com tổng hợp lại:

 • Tổng đài 9090: Là đầu số tổng đài Mobiphone có cước phí 200đ/phút. Chuyên tư vấn các dịch vụ của nhà mạng, tra cứu thông tin thuê bao đang dùng, hỗ trợ các thông tin khuyến mãi, tư vấn cho khách hàng về thanh toán cước, cách hủy các gói dịch vụ Mobifone nếu không muốn sử dụng nữa.
 • Tổng đài 1800 1090: Là tổng đài miễn phí tiếp nhận thông tin khiếu nại, ý kiến góp ý của khách hàng đối với nhân viên, dịch vụ hay các chương trình của nhà mạng Mobifone.
 • Tổng đài 9393: Đây là tổng đài Mobifone đặc biệt được dành riêng cho người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
>>> Đừng bỏ qua:  Một CMND đăng ký được mấy sim Viettel chính chủ

Lưu ý: Hiện tổng đài Mobifone dành cho người nước ngoài sống ở Việt Nam chỉ hỗ trợ 5 thứ tiếng ứng với 5 phím tương ứng: (1) Tiếng Anh, (2) Tiếng Hoa, (3) Tiếng Hàn, (4) Tiếng Nhật, (5) Tiếng Khơ-me.

Các số điện thoại tổng đài Mobifone kể trên chỉ được gọi từ thuê bao của Mobifone. Các thuê bao ngoại mạng sẽ không thực hiện được cuộc gọi.

Đảm bảo tài khoản Mobifone của bạn đủ tiền để thực hiện cuộc gọi tránh trường hợp hết tiền dẫn đến không gọi được bạn lại bảo tổng đài Mobi không hoạt động, từ chối khách hàng.

     >>> Xem ngay: Cách kiểm tra tài khoản Mobifone hiện có chính xác chỉ trong “3 nốt nhạc”

so-tong-dai-mobiphone

Gọi ngay cho tổng đài Mobifone nếu có thắc mắc nhé

Vậy gọi tổng đài Mobifone bằng thuê bao ngoại mạng như thế nào?

Nếu chẳng may bạn không có số điện thoại Mobifone gọi đến tổng đài để xin hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng các thuê bao nhà mạng khác để gọi đến tổng đài Mobifone. Tuy nhiên, không áp dụng cho các số trên mà bạn gọi các số dưới đây:

 • 0904 144 144: Số tổng đài Miền Bắc
 • 0905 144 144: Số tổng đài Miền Trung
 • 0908 144 144: Số tổng đài Miền Nam

Bạn hãy gọi đến 3 số này từ thuê bao ngoại mạng như: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile… đều được hỗ trợ 24/24.

Cước phí gọi điện đến thuê bao này được tính theo quy định của nhà mạng bạn đang sử dụng.

>>> Đừng bỏ qua:  So sánh ưu đãi gói cước M70 và gói MIU Mobifone

      >>> Đừng bỏ qua: Cách ứng tiền Mobifone từ 5000đ – 50.000đ nhanh và đơn giản nhất 2024

Gọi điện đến tổng đài Mobifone cần lưu ý những gì?

 • Nên chuẩn bị đầy đủ thông tin về thuê bao hoặc thắc mắc mà mình cần giải đáp.
 • Không nên có thái độ, hành vi thô lỗ, không tôn trọng nhân viên tổng đài. Nhân viên tổng đài có thể dừng cuộc hội thoại nếu bạn có thái độ không nghiêm túc, trêu chọc nhân viên tư vấn.
 • Mọi cuộc gọi của bạn đến điện thoại tư vấn viên đều được ghi âm nhằm đánh giá chất lượng của dịch vụ. Đồng thời sẽ có một số đánh giá về chất lượng của tư vấn viên mong bạn hợp tác khách quan nhất.
 • Các số điện thoại tổng đài Mobifone đều hoạt động 24/24. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm để gọi và giải đáp thắc mắc cho mình.
 • Cước phí: Tùy theo số điện thoại mà bạn gọi đến.
 • Trường hợp bạn gọi đến tổng đài của Mobiphone nhưng không có ai nhấc máy hay không trả lời thì có thể các bàn tư vấn viên đang bận xử lý cuộc gọi khác trước đó. Bạn vui lòng gọi lại sau đó khoảng 1 – 2 phút.

Hãy nhớ lưu lại các số tổng đài Mobifone để phòng trường hợp khi cần dùng đến nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

Nhớ truy cập Tindichvu.com thường xuyên để theo dõi tin tức Mobifone nhé!