Viettel là một trong những nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ MultiSIM, người dùng giờ đây có thể sử dụng 1 số điện thoại trên nhiều thiết bị công nghệ khác nhau cùng lúc như: Máy tính bảng, đồng hồ thông minh… Để biết thêm những thông tin về Viettel MultiSIM, hãy cùng Tindichvu.com theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về Viettel MultiSIM

1. MultiSIM là gì?

MultiSIM là dịch vụ cho phép 1 số di dộng có thể dùng với nhiều thiết bị khác nhau như: Điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…

Với dịch vụ này, khách hàng của Viettel chỉ cần thông qua một số điện thoại cá nhân chính thức để quản lý tài khoản, thanh toán các gói cước cho nhiều thiết bị khác dù ở bất cứ đâu, cực kỳ tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

2. Những lợi ích mà MultiSIM mang lại

Sử dụng chung một số thuê bao trên nhiều đầu SIM

 • Dịch vụ MultiSIM do Viettel cung cấp cho phép 1 số điện thoại Viettel được “nhân bản” tối đa thành 4 SIM khác nhau, bao gồm 1 SIM chính và 3 SIM phụ.
 • Tất cả sim này sẽ được dùng chung tài khoản nên khách hàng có thể quản lý chi tiêu thuận tiện và dễ dàng hơn: Chia sẻ các gói cước Data 3G/4G, các gói cước gọi điện, nhắn tin…

Rung chuông đồng thời tới các máy

 • Khi có cuộc gọi đến, sẽ có thông báo hiện lên ở các thiết bị có kết nối MultiSIM. Nếu bạn ra ngoài mà quên mang theo điện thoại, bạn vẫn có thể nhận cuộc gọi thông qua các thiết bị khác như: Đồng hồ thông minh, máy tính bảng…

Xu hướng của thời đại mới

 • Dịch vụ MultiSIM là một xu hướng mới và sẽ phổ biến trong tương lai gần khi mà các thiết bị thông minh ngày càng phổ biến.
 • Với MultiSIM, cuộc sông của bạn sẽ dễ dàng và tiện nghi hơn khi bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, quản lý chi tiêu dễ dàng, tiện lợi.

Hướng dẫn cách đăng ký, điều kiện và cước phí của MultiSIM

1. Cách đăng ký và điều kiện sử dụng MultiSIM:

 • Được biết, dịch vụ MultiSIM đã triển khai từ ngày 1/3/2020. Tất cả đối tượng dùng SIM Viettel trả trước, trả sau đều có thể đăng ký sử dụng MultiSIM. Nếu có nhu cầu dùng MultiSIM, bạn có thể đăng ký tại các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc.

2. Phí sử dụng dịch vụ Viettel MutilSIM:

Phí đăng ký dịch vụ: 150.000 VNĐ/1 sim phụ, bao gồm

 • 25.000 VNĐ tiền sim hoặc eSIM
 • 125.000 tiền kích hoạt dịch vụ

Khách hàng sẽ trả duy nhất 1 lần lúc làm thủ tục đăng ký

Phí cước duy trì dịch vụ: 25.000 VNĐ/1 tháng /1 sim phụ

Lưu ý:

 • Để kiểm tra các SIM đang sử dụng dịch vụ Viettel MultiSIM, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: MULTI gửi 195
 • Để hủy dịch vụ Viettel MultiSIM, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: HUY MULTI gửi 195
 • Mọi thông tin thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài Viettel với số điện thoại: 198

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Viettel MultiSIM và cách cài đặt cũng như sử dụng. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.