Bạn đang có ý định mở quán cafe cho riêng mình? Bạn đang băn khoăn trong việc thiết kế và trang trí quán cafe như thế nào để thu hút khách hàng nhất. Dưới đây là các mẫu thiết kế quán cafe đẹp và hiện đại nhất được nhiều quán áp dụng. Bạn có thể tham khảo. Hãy tham khảo để có những ý tưởng cho riêng mình.

Trước khi bạn nghĩ đến ý tưởng cho quán cafe như thế nào thì bạn nên lựa chọn một nơi để thiết kế quán cà phê uy tín chất lượng.

>>> Xem ngay địa chỉ thiết kế thi công quán cà phê tại TPHCM chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay.

Các mẫu thiết kế quán cà phê đẹp để bạn lựa chọn

Dưới đây là các mẫu thiết kế quán cafe để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và chi phí của mình:

thiet-ke-quan-ca-phe-tai-tphcm

Mẫu quán cà phê được thiết kế theo phong cách nước ngoài

Với mẫu thiết kế quán cafe như thế này khách hàng dễ dàng có được góc “view” thuận lợi nhất cho mình để xem toàn bộ khung cảnh bên ngoài.

Đây được xem là một trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.

thiet-ke-quan-ca-phe-tai-tphcm

Mẫu thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại

Đây là mẫu thiết kế quán cafe thích hợp cho những người làm việc nhóm, học tập nhóm…. Với không gian rộng rãi và thoáng mát của mẫu thiết kế này thì khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái hơn.

Thiết kế quán cà phê đẹp tại TPHCM

Mẫu quán cafe thiết kế theo phong cách “gia đình”

Khi lựa chọn mẫu thiết kế này thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm được cho mình nét ấm cúng bởi không gian yên tĩnh và hài hòa. Tuy nhiên, với mẫu thiết kế này bạn cần chú ý về nét hài hòa màu sắc để tránh sự nhàm chán cho khách hàng.

Trên đây là các mẫu thiết kế quán cà phê được ưa chuộng nhất hiện nay. Tùy vào điều kiện và chi phí của mình mà bạn có thể tự hình dung ý tưởng cho quán cafe của mình.

>>> Đừng bỏ qua các mẫu bàn ghế giả mây cao cấp cho quán cafe của bạn thêm hấp dẫn thu hút.