Trên các dòng điện thoại Android hiện nay như Samsung Galaxy, Oppo, HTC, LG hay Zenfone đều hỗ trợ chức năng copy danh bạ từ điện thoại sang SIM và ngược lại, chức năng này giúp ích rất nhiều cho người dùng vì tính tiện lợi. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ từ điện thoại Android sang SIM. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách copy danh bạ từ điện thoại Android sang SIM

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Android, các bạn sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng Danh bạ – Liên hệ. Tại giao diện ứng dụng này các bạn sẽ lựa chọn mục Tùy chọn có biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải màn hình điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài Đặt và chọn tính năng Nhập/Xuất liên hệ để có thể thực hiện cách copy danh bạ từ điện thoại Androdi sang SIM này.

– Các bạn sẽ cần phải lựa chọn chính xác mục Xuất danh bạ sang SIM để có thể tiến hành sao lưu danh bạ từ điện thoại Android sang SIM một cách nhanh chóng.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện quản lý danh bạ liên hệ trên điện thoại, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn các danh sách liên hệ mà bạn muốn copy danh bạ từ điện thoại Android sang SIM. Sau đó, ấn chọn OK để xác nhận thực hiện điều này.

Bước 4: Kế tiếp đó, hệ thống thiết bị Android sẽ yêu cầu người dùng xác nhận copy danh bạ từ điện thoại Android sang SIM với số lượng tối đa danh bạ liên hệ mà SIM có thể chứa được, ấn chọn OK để xác nhận.

– Chương trình sẽ tiến hành việc copy danh bạ từ điện thoại Android sang SIM hoàn toàn tự động. Và khi quá trình này hoàn tất các bạn sẽ nhận được thông báo Xuất thành công số lượng danh bạ đã lựa chọn như hình trên.

Trên đây là toàn bộ cách làm thế nào để copy danh bạ từ điện thoại Android sang SIM một cách hiệu quả nhất hiện nay. Với người dùng iPhone, nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị như iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và chưa hỗ trợ jailbreak thì có thể theo dõi Tindichvu.com thường xuyên và đợi phiên bản hỗ trợ jailbreak mới cho thiết bị để có thể áp dụng copy danh bạ từ điện thoại iPhone sang SIM nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách copy danh bạ từ SIM sang điện thoại iPhone

Chúc các bạn thành công nhé!