Trong Adorable Home, trái tim là một loại đơn vị tiền tệ chính mà người chơi có thể sử dụng để mua đồ ăn, đồ trang trí nội thất và ngoại thất. Và dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn bạn cách hack trái tim game Adorable Home trên điện thoại đơn giản nhất, không cần thực hiện nhiệm vụ mà vẫn có. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách hack trái tim game Adorable Home trên điện thoại

1. Cách hack trái tim Adorable Home trên iPhone

Cách 1:

Bước 1: Để thực hiện hack game, các bạn thực hiện cho thức ăn vào các bát của mèo ăn thật đầy đủ thức ăn -> Sau khi ăn xong thì sẽ được thưởng trái tim.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy thực hiện sắp xếp đầy đủ các ô thức ăn Bento, để khi bạn đời trong game về sẽ được thưởng thức -> khi bạn đời ăn xong sẽ nhận được trái tim.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong, các bạn hãy thoát khỏi game trên điện thoại iPhone. Sau đó, các bạn sẽ thực hiện chỉnh đồng hồ ở điện thoại iPhone để thực hiện hack trái tim trong game. Cách thực hiện như sau:

  • Trên điện thoại iPhone bạn hãy vào phần cài đặt -> Tiếp đó vào cài đặt chung -> rồi chọn Ngày và giờ

  • Sau đó, các bạn thực hiện Tắt chế độ đặt giờ tự đông.

  • Kế tiếp chọn múi giờ, các bạn có thể chọn múi giờ quốc gia nào cũng được, miễn là chuyển sang múi giờ khác.

Bước 5: Khi thực hiện xong, bạn hãy vào lại game, thì lúc này bạn sẽ thấy hộp thực ăn, bento đều hết, và lượng trái tim của bạn cũng sẽ tăng lên.

>>> Đừng bỏ qua:  Hướng dẫn cách nạp thẻ ROS Mobile an toàn nhất 2024

Cách 2:

Bước 1: Để hack (mod) được trái tim các bạn cần cài đặt phần mềm Imazing, Itunes trên máy tính.

Khi cài đặt 2 phần mềm xong, thì các bạn bắt đầu tiến hành hack như sau:

Bước 2: Các bạn mở phần mềm Imazing, sau đó thực hiện chọn iPhone -> sau đó nhấn Manager App

Bước 3: Lúc này hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập, bạn hãy nhấp ID và Password Appstore mà bạn sử dụng vào, sau đó tiếp tục nhấn Sign In

Bước 4: Tiếp theo hệ thống yêu cầu nhập mã xác minh (1 mã xác minh gửi đến điện thoại của bạn) hãy thực hiện nhập nếu yêu cầu -> tiếp đó nhấn vào Continue.

Bước 5: Sau đó, các bạn thực hiện nhấn vào tab Device -> rồi nhấn chuột phải vào game Adorable Home, tiếp tục chọn Back Up App Data

Bước 6: Các bạn hãy chọn nơi lưu trữ file ở ngoài Desktop, rồi tiếp tục nhấn Next

Bước 7: Tiếp đó, các bạn ra ngoài deskop nhấp chuột phải vào file Backup AdorableHome.imazingapp -> bạn chọn Rename -> đổi tên thành AdorableHome.zip -> rồi tiếp tục nhấn chuột phải chọn Extract Here.

Bước 8: Tiếp theo, các bạn hãy vào file mới giải nén -> Container -> Documents -> tiếp tục mở file PlayerDatabase_1.txt như hình bên dưới

Bước 9: Sau đó, các bạn hãy chỉnh số trái tim như bên dưới, rồi lưu lại

Bước 10: Khi bạn đã thực hiện mod trái tim Adorable Home xong, bạn hãy thực hiện ngược lại những bước trên, và thực hiện chuyển AdorableHome.zip -> AdorableHome.imazingapp. Sau đó, các bạn hãy vào phần mềm iMazing -> tiếp theo vào phần Manager App -> Device -> thực hiện nhấn chuột phải vào Adorable Home -> rồi chọn Restore App Data

>>> Đừng bỏ qua:  Các biểu tượng anh hùng mới được cập nhật

Bước 11: Sau đó, các bạn hãy thực hiện nhấn chọn Choose -> thực hiện tìm và nhấn chọn file AdorableHome.imazingapp -> sau đó nhấn Done ở góc phải màn hình.

Và các bạn mở game lên, số trái tim của bạn sẽ nhảy lên rất nhiều.

2. Cách hack trái tim Adorable Home trên điện thoại Android

Các bạn hãy thực hiện cho mèo ăn 2 lần để nhận được tim, sau đó hãy thoát game hoàn toàn nhé! Để thực hiện bạn hãy tải ứng dụng WPS Office về cài, để cài đặt ứng dụng hãy nhấn vào đường dẫn liên kết bên dưới

Bước 1: Sau khi thực hiện xong, các bạn hãy vào phần quản lý thư mục trên thoại Bộ nhớ trong -> tiếp tục nhấn chọn vào Android –> Nhấn chọn Data như hình bên dưới.

Bước 2: Sau đó, các bạn kéo xuống bên dưới tìm nhấn vào thư mục có tên com.hyperbeard.adorablehome –> sau đó tiếp tục nhấn vào Files

Bước 3: Khi mở thư mục files, các bạn sẽ thấy có một file tên là PlayerDatabase_1.txt -> bạn nhấn để mở PlayerDatabase_1.txt bằng phần mềm ứng dụng WPS Office mà bạn đã cài đặt ở trên.

Bước 4: Tiếp theo, các bạn thực hiện nhấn vào chỉnh sửa (nằm góc bên trái), sau đó tìm đến Lovecount và bạn thực hiện thay đổi dãy số nằm bên phải (đó chính là số trái tim trong game bạn đang sở hữu)

Bước 5: Ở phần này, chúng tôi có 1200 trái tim, giờ đổi thành 999000 trái tim (nhiều trái tim mua đồ cho sướng) -> sau đó nhấn vào Save để hoàn thành.

Bước 6: Sau đó, các bạn hãy đăng nhập vào game, sẽ thấy số trái tim bạn đã thay đổi.

Hy vọng với bài hướng dẫn cách hack trái tim game Adorable Home trên điện thoại có thể mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, tiết kiệm thời gian trang trí nhà cửa của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!