Fifa Online 3 hiện đang là một “thước” game được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam và thế giới. Chính game thể thao vua này đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người chơi! Và tất nhiên vấn đề tài chính là không thể tránh khỏi. Bạn có tiền mặt thì bạn sẽ có đội hình chất lượng còn đối với những người không nạp tiền thì phải làm sao? Hôm nay tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền triệu EP trong Fifa Online 3 hiệu quả.

Tất cả mọi người ai cũng đều mong muốn có thật nhiều EP để có thể mua sắm đội hình mình chất lượng nhất và mạnh nhất. Chính bởi vậy việc kiếm EP trong Fifa Online 3 đã trở thành đề tài hot hiện nay.

Cách kiếm EP trong Fifa Online 3 hiệu quả

Tại sao có những người không nạp tiền nhưng họ vẫn có cả tỷ EP còn có người thì lại không có được 1 triệu. Lý do ở đây là họ chưa biết cách để “hái” EP từ chính game mà họ đang chơi!

Kiếm EP trong Fifa Online 3

Nâng cấp cầu thủ rồi bán

Đây là hình thức được xem là phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể ép thẻ Fifa Online +3 +4 rồi bán chúng đi bạn sẽ thu vào lợi nhuận rất lớn. Ở đây mình ví dụ bạn nâng cấp 1 cầu thủ không nổi tiếng lắm từ thẻ +1 lên +3. Điều này rất dễ dàng đúng không nào! Một lần được cầu thủ +3 bạn sẽ bán được 50.000 EP (giá bèo +3). Bạn làm 10 lần như vậy chúng ta đã có được 500.000 EP trừ cả chi phí lần cầu thủ nâng cấp chúng ta vẫn còn dư được 300.000 EP quá lời cho một ngày đúng không nào.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp thẻ Fifa Online +7 nếu có thể khi đó giá trị cầu thủ lúc này chắc chắn sẽ khác đi rất nhiều. Bán đi thì EP nhận vào cũng không phải là ít đúng không nào!

Mở thẻ EP từ game Fifa Online 3

Cách thứ 2 là bạn có thể làm nhiệm vụ hằng ngày. Bạn không có tiền thì chắc chắn phải cày thôi. Khi đó bạn sẽ có được rất nhiều thẻ EP và tiến hành mở nếu may mắn bạn sẽ có được không ít tiền đâu. Vừa khỏe – vừa nhẹ nhàng là EP đã về đầy túi.

Dưới đây là một video mà mình đã quay lại về sự “may mắn” của mình khi mở thẻ EP. Bạn có thể tham khảo. Nhưng nhìn chung kiếm EP trong game Fifa Online 3 không hề khó một chút nào! Đó là cách hiệu quả và an toàn nhất.

Chúc các bạn thành công!!!

Video: Quay EP Fifa Online với số tiền khủng