Nếu bạn vừa mở tài khoản ngân hàng Vietinbank và đang băn khoăn làm sao để kiểm tra số dư tài khoản nhanh và tiện lợi nhất với nhu cầu. Thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Tindichvu.com hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại

1. Cách kiểm tra số dư Vietinbank bằng tin nhắn

– Đây là cách đầu tiên mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại. Chỉ với vài thao tác soạn tin nhắn đơn giản, các bạn đã có cho mình thông tin mà các bạn đang quan tâm.

– Các bạn có các cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank như sau:

  • Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank mặc định: CTG SD gửi 8149.
  • Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank khác: CTG SD SoTaikhoan gửi 8149.
  • Cách kiểm tra sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản mặt địch: CTG GD gửi 8149.
  • Cách kiểm tra sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản Vietinbank khác: CTG GD SoTaiKhoan gửi 8149.

Lưu ý: Để có thể thực hiện kiểm tra số dư Vietinbank bằng tin nhắn này, số điện thoại của các bạn đã được nhập vào phần thông tin đăng ký tài khoản Vietinbank trước đó.

2. Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng ứng dụng VietinBank iPay

Bước 1: Các bạn tải vài cài đặt ứng dụng VietinBank iPay cho Android, iPhone phù hợp mà mình đang sử dụng hiện nay.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng VietinBank iPay đã được tải vài cài đặt thành công. Và tiến hành đăng nhập tài khoản Vietinbank mà mình đang sử dụng vào màn hình đăng nhập.

Lưu ý: Để thực hiện đăng nhập tài khoản ứng dụng Vietinbank iPay, các bạn cần phải đã đăng ký tài khoản Internet Banking của ngân hàng này (-> Click ngay: Cách đăng ký Internet Banking Vietinbank trên điện thoại)

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng này, các bạn sẽ thấy giao diện Vietinbank iPay như hình dưới.

– Và để kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại, các bạn chỉ việc ấn chọn vào biểu tượng Thẻ tài khoản, chương trình sẽ hiển thị số dư tài khoản Vietinbank trên Android, iPhone. Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn vào thông tin tài khoản này để xem sao kê giao dịch mà bạn đã thực hiện trong thời gian gần đây.

3. Cách kiểm tra số dư tài khoảng Vietinbank qua số tổng đài 

– Cụ thể các bạn sẽ gọi điện tới đầu số tự động trả lời của Vietinbank là: 1900 55 88 68.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết những phương án nào thích hợp để bạn lựa chọn dễ dàng kiểm tra tài khoản Vietinbank mà mình đang dùng rồi nhé!

         >>> Xem ngay: Giờ làm việc Ngân hàng Vietinbank, giờ mở cửa giao dịch

Chúc các bạn thực hiện thành công!