Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách tạo kênh Youtube trên điện thoại giúp các bạn có thể đăng tải các video hay lên đây, để bạn bè hay người dùng khác có thể xem, không những vậy nếu những video của bạn hấp dẫn thu hút nhiều lượt xem thì có bạn còn có thể kiếm được tiền trên ứng dụng Youtube nữa đó.

Hướng dẫn cách tạo kênh Youtube trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải có tài khoản Gmail của Google. Nếu như chưa có tài khoản hoặc chưa biết cách để tạo tài khoản…

         » Tham khảo ngay: Cách tạo Gmail, đăng ký tài khoản Gmail mới nhất trên điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản Gmail, các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Youtube trên điện thoại. Các bạn nên tải Youtube phiên bản mới nhất về máy để có thể thực hiện giống với các bước hướng dẫn của chúng tôi bên dưới đây.

– Sau đó, chọn vào biểu tượng hình tròn nằm ở góc phải trên cùng ứng dụng Youtube -> Tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail (Nếu bị yêu cầu) -> Chọn vào mục Kênh của bạn.

Bước 3: Các bạn tiến hành nhập thông tin: Họ tên hoặc tên thương hiệu, tên dịch vụ, tên chủ đề muốn đặt cho kênh Youtube đó -> Ấn vào Tạo kênh. Khi các bạn tạo kênh trên Youtube điện thoại thành công, trên giao diện của ứng dụng lúc đó sẽ hiển thị dòng chữ: “Đã tạo kênh“.

Như vậy chỉ với 3 bước thực hiện là các bạn đã có thể tạo kênh Youtube trên điện thoại thành công rồi đó. Bây giờ nếu muốn thêm các thông tin cho kênh, các bạn thực hiện tiếp các bước sau:

– Ở cửa sổ tiếp hiện ra, các bạn chọn vào Thêm mô tả: Nhập những nội dung chính về chủ đề, lĩnh vực, sản phẩm mà bạn muốn người dùng biết đến khi truy cập vào kênh Youtbe của bạn.

– Để đăng tải video lên kênh, các bạn chọn vào biểu tượng camera -> Nhấn vào Cho phép truy cập.

– 3 thông báo yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng được hoạt động trên điện thoại lần lượt sẽ xuất hiện, các bạn chọn vào Cho phép.

– Các bạn có thể quay video ngay lúc đó bằng việc chọn vào mục: “Ghi hoặc Phát trực tiếp“. Nếu muốn sử dụng các video có sẵn trên thư viện điện thoại thì các bạn lựa chọn vào video đó ở phía bên dưới.

– Tiến hành nhập các thông tin video: Tên tiêu đề, mô tả, bảo mật, vị trí

– Các bạn có thể thêm nhạc cho video được đăng tải bằng việc chọn vào biểu tượng nốt nhac.

– Nếu muốn thêm các hiệu ứng, bộ lọc cho video bạn chọn vào biểu tượng chiếc bút với 3 dấu chấm. Sau khi hoàn tất các bạn chọn vào biểu tượng mũi tên xanh để tiến hành đăng tải video lên kênh Youtube.

– Video sau khi được đăng lên thành công

Như vậy, bài viết bên trên chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách tạo kênh Youtube trên điện thoại. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu muốn đăng nhập nhiều tài khoản trên ứng dụng này thì có thể tham khảo cách sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại để thực hiện nhé!

Chúc các bạn thực hiện hành công nhé!