Chatbot hiện nay đã và đang được sử dụng khá nhiều trong việc chăm sóc khách hàng trên Facebook và Website. Tuy nhiên, bạn cần phải biết lựa chọn những công cụ chatbot nào tốt và phù hợp với sản phẩm của mình thì mới mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết hôm nay, Tindichvu sẽ giới thiệu đến các bạn Công cụ chatbot tốt nhất hiện nay được khá nhiều người sử dụng.

Công cụ Chatbot GonJoy hỗ trợ khách hàng

Là sản phẩm của công ty EM AND AI, Chatbot GonJoy luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chatbot GonJoy giúp xây dựng thương hiệu, thu thập thông tin khách hàng thân thiết để chủ thương hiệu tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Đặc biệt, sản phẩm chatbot này đã đạt giải ba nhân tài đất Việt năm 2017. Với những tính năng giúp cho việc quản lý và tìm kiếm khách hàng trở nên dễ dàng hơn thì Chatbot Gonjoy luôn có mặt trong các kế hoạch Marketing hay Remarketing…

Chatbot Gonjoy hỗ trợ khách hàng

Điểm nổi bật của Chatbot Gonjoy

  • Tìm kiếm thông tin hiển thị chuyên nghiệp bởi giao diện cực kì thông minh.
  • Trò chuyện đa ngôn ngữ với Tiếng Việt, Anh, Hàn, Pháp…
  • Chatbot gửi tin nhắn marketing, remarketing qua Fanpage, Messenger…
  • Lưu địa điểm mình yêu thích dễ dàng thông qua nút thả tim trên ứng dụng chatbot.

Ngoài ra, Chatbot Gonjoy có tính năng hỗ trợ đặt bàn, xem menu của quán có những gì…. Giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được nơi ưng ý dành cho mình với món ăn mình thích.

     >>>> Xem ngay chi tiết: Chatbot GonJoy hỗ trợ khách hàng để biết nhiều hơn về nó

Ứng dụng chatbot của Gonjoy

Liên hệ sử dụng Chatbot Gonjoy như thế nào?

Rất đơn giản, khi muốn sử dụng Chatbot của Gonjoy bạn sẽ được miễn phí dùng thử trong vòng 7 ngày. Sau đó bạn sẽ được nhân viên của công ty tư vấn hướng dẫn sử dụng chi tiết các chức năng trong hệ thống chatbot.

Còn chần chừ gì nữa mà không thử đăng ký dùng ngay Chatbot của GonJoy ngay hôm nay để trải nghiệm ứng dụng chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay nhé.

Chúc các bạn thành công.