Dịch vụ nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank không phải là mới tại Agribank hay các ngân hàng khác, tuy nhiên đây vẫn là một trong những cách được rất nhiều người áp dụng để chuyển tiền ngoài việc chuyển tiền bằng Internet Banking. Vậy cú pháp nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank là gì?. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank bằng điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cú pháp nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank bằng điện thoại

Lưu ý: Để chuyển được tiền các bạn phải ra ngân hàng đăng ký dịch vụ ATransfer (Điều kiện cần là đã phải mở tài khoản Agribank, mang theo chứng minh nhân dân đi để làm thủ tục).

Bước 1: Để có thể nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank bằng điện thoại đến tài khoản khác chúng ta sử dụng cú pháp sau:

VBA CK [số tiền chuyển] [số TK của bạn] [số TK của người nhận] gửi 8149

Ví dụ mẫu tin nhắn:

Trong đó:

  • VBA: Cú pháp chuyển khoản bằng SMS của Agribank
  • CK: Tên cú pháp chuyển khoản.
  • 1000000: Số tiền muốn chuyển khoản Agribank cho người khác.
  • 6002207000513: Số tài khoản của bạn (tức người gửi tiển qua SMS).
  • 6002205175232: Số tài khoản của người nhận, có thể là cùng hoặc liên ngân hàng.

Bước 2: Ngay sau đó sẽ có 1 tin nhắn xác nhận thông tin bao gồm thông tin người hưởng thụ cũng như số tiền và số tài khoản để các bạn có thể đối chiếu được. Nếu không đúng các bạn có thể nhắn lại tin khác thay vì xác nhận. Còn nếu xác nhận nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank các bạn sẽ phải tiếp tục làm như sau:

– Tin nhắn gửi về có dạng: VBA CF 339ED999*A12CD91999. Thay bằng ký tự thứ 2 trong mật khẩu và gửi đến 8149 (TK:6002205175232)

– Khi ta thay ký tự thứ 2 trong mật khẩu nếu như đã đăng ký ATransfer thì sẽ là: VBA CF 339ED9998A12CD91999 gửi 8149 (một lẫn nữa).

Bước 3: Và sau khi xác nhận tin nhắn đó thì việc nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank đã hoàn tất, các bạn đã chuyển khoản thành công.

Trên đây là cú pháp nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank trên điện thoại, sử dụng nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank là một cách chuyển khoản trong điều kiện bạn không có mạng hoặc một vài lý do khác mà chưa đăng ký Internet Banking AgriBank.

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ với tổng đài Agribank vào giờ hành chính để được giải đáp.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký Internet Banking Agibank trên điện thoại.

Chúc các bạn thành công nhé!