Sau bản cập nhật LMHT mùa 6 đã có nhiều sự thay đổi lớn trong quá trình hình thành sức mạnh của các vị tướng được xem là “gánh team”. Nhiều tướng bỗng trở nên mạnh với cách tăng bảng bổ trợ mùa 6. Bây giờ chúng ta cùng điểm danh các vị tướng LMHT được tăng sức mạnh mùa 6 nhé!

Hệ thống bảng bổ trợ đã có nhiều thay đổi từ cách cộng điểm cho đến những chỉ số sát thương của điểm. Chính vì vậy cách tăng bảng bổ trợ mùa 6 này sẽ quyết định rất lớn đến giai đoạn đi đường đầu game cũng như sát thương cuối game của từng tướng địch.

Các vị tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản LMHT mùa 6

Riven – Kẻ Lưu Đày

Riven trong LMHT

Với độ cơ động cao thì Riven từ lâu đã trở thành vị tướng yêu thích của đa số nhiều người. Bên cạnh đó việc không tốn mana cũng như nội năng giúp Riven thuận lợi trong giai đoạn đi đường rất nhiều.

Trong mùa 6 khi bảng bổ trợ thay đổi, Kẻ Lưu Đày được hưởng lợi rất nhiều từ sức mạnh của các điểm chỉ số. Điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ tăng thêm khả năng giao tranh cho vị tướng này vào cuối game. Đồng thời nó cũng rút ngắn thời gian hồi chiêu của Tam Bộ Kiếm để gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ.

Những điểm chỉ số khác như Thông TuệSáng Suốt rất hữu ích. Bạn có thể tưởng tượng Riven có thời gian hồi chiêu giảm 45% thì các đòn đánh và khống chế được gây ra như thế nào, chưa kể sát thương từ “cô nàng” này sẽ khủng khiếp đến đâu.

Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Thresh trong LMHT

Với những khả năng khống chế cùng những kĩ năng hỗ trợ tuyệt vời Thresh luôn là một vị tướng luôn được lựa chọn cho đến thời điểm này của LMHT và nhất là khi bảng bổ trợ được thay đổi trong mùa 6. Do đó, Thresh luôn có một sự nguy hiểm đặc biệt trong mỗi cuộc chiến.

Với điểm Thông Tuệ ở nhánh Khéo Léo thì Thresh rất có lợi thế bởi 45% giảm thời gian hồi chiêu thì các chiêu Án Tử (Q) sẽ “luôn” được tung ra chưa kể Lưỡi Hái Xoáy và Con Đường Tăm Tối sẽ luôn giúp bạn và đồng đội có thể an toàn trong những pha giao tranh.

Dr.Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Dr.mundo trong LMHT

Với sức mạnh và giảm thời gian hiệu ứng khống chế thì Dr.Mundo đã từ lâu là một vị tướng ưa thích của nhiều game thủ LMHT bởi khả năng lao vào rất kinh khủng để tạo khoảng trống cho đồng đội “chiến đấu”.

Với sự thay đổi của bảng bổ trợ, Mundo được tăng 200% tốc độ hồi máu khi máu còn 20% một con số khủng khiếp với một cỗ máy lao vào như vậy. Điểm Cuồng BạoKiên Định sẽ giúp cho Dr.Mundo sẽ khó bị hạ gục khi đầy đủ trang bị và giao tranh cuối game.

Ngoài ra, các vị tướng hỗ trợ theo khuynh hướng sát thương phép thuật như Annie, Zyra, Morgana… cũng được gia tăng sức mạnh nhờ bảng bổ trợ mới này. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy sự hoành hành của những vị tướng này trên đấu trường công lý mùa 6.

Trên đây là những thông tin về sự thay đổi sức mạnh của các tướng LMHT mùa 6 mà tin dịch vụ cung cấp cho bạn có thể tham khảo. Hãy cho chúng tôi biết về vị tướng mà bạn muốn tăng sức mạnh tại đây nhé!