Nếu bạn đang làm kinh doanh nhưng vẫn còn đang gặp khá nhiều rắc rối với Adwords, lượt khách hàng về website vẫn chưa ổn định, lúc nào cũng cảm thấy thiếu hụt về ngân sách trong một ngày.

Hay có bao giờ bạn mong muốn?

  • Hiểu rõ tình trạng kinh doanh online của doanh nghiệp mình.
  • Tối thiểu chi phí ngân sách quảng cáo Adwords.
  • Nắm rõ % thị trường quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh đang chiếm lĩnh.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí nhưng lại không thể vì chưa biết mình đang lãng phí chỗ nào!!!

Nếu bạn và doanh nghiệp vẫn đang gặp các tình trạng khó khăn với những mong muốn trên. Khóa học Adwords ở Học viện Guru – chuyên đào tạo Google Adwords – Đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam – sẽ nhanh chóng giải quyết tất tần tật một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp bạn.

Khoá học Adword Guru

Khóa học Adwords mang lại những lợi ích gì?

Tại sao tôi nên chọn khóa học của Học viện Guru?

Có lẽ đó chính là câu hỏi của rất nhiều bạn khi mới biết đến Học viện Guru.

Đầu tiên phải nói đến lợi ích khi bạn tham gia khóa học Adwords tại Học viện Guru. Bạn sẽ tự lên được một chiến dịch quảng cáo Google, tránh được những sai lầm “đốt tiền” khi chạy quảng cáo. Ngoài ra bạn có cơ hội nhận được chứng chỉ Google Adwords do Google Inc cấp có giá trị toàn cầu.

Tiếp theo đây là 4 lý do bạn nên chỉ có ở khóa học Adwords tại Học viện Guru:

  • Khóa học Adwords tại Học viện Guru là chương trình đào tạo của Adsplus.vn – một đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam
  • Đội ngũ Giảng viên chinh chiến nhiều năm trên thị trường Adwords và được Google Inc đào tạo chuyên môn hằng quý và hằng năm.
  • Mô hình đào tạo chất lượng với hình thức thực hành luôn luôn được đổi mới theo xu hướng.
  • Nội dung của khóa học Adwords được chiết lọc từ kinh nghiệm thực tế và đúng chuẩn Google Adwords nên KHÔNG có lý thuyết suôn và cưỡi ngựa xem hoa.

Google Adwords là chính một công cụ vô cùng HOT cho những ai muốn tạo dựng thương hiệu hay kinh doanh Online trong xu hướng ngày nay. Vậy còn lí do gì mà bạn và doanh nghiệp của bạn còn phải băn khoăn nửa nhỉ? Các khóa học Adwords tại Học viện Guru luôn sẵn sàng trao kiến thức đến bạn. Nhanh tay đăng kí tại website guru.edu.vn để nhận ngay ưu đãi nhé!