Bài viết hôm nay Tindichvu.com sẽ giới thiệu đến khách hàng gói cước truy cập Internet mới nhất. Đó chính là gói MT10U của Viettel. Đây là gói cước được dành cho thuê bao nằm trong danh sách muốn sử dụng internet trong 1 ngày. Cùng xem gói MT10U này khi đăng ký có lợi gì nhé.

Lưu ý: Đây là gói cước dành cho thuê bao nằm trong danh sách. Chính vì vậy, khách hàng nên kiểm tra xem mình có được đăng ký hay không nhé. Muốn kiểm tra thì bạn chỉ cần bấm trên bàn phím.

*098# => Nhấn phím GỌI

Nếu bạn là thuê bao nằm trong danh sách đăng ký gói MT10U của Viettel thì việc đăng ký chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

MT10U gửi 191

Phí: 10.000đ/ngày

dang-ky-goi-mt10u-viettel-1

Ưu điểm của gói MT10U Viettel

  • Là gói cước truy cập internet theo ngày, tiện dụng cho người không thường xuyên truy cập internet hoặc nhà đã có wifi và chỉ muốn dùng khi đi ra ngoài.
  • Giá cước hợp lý: Chỉ với 10.000đ sử dụng trong 24h.
  • Nhận ngay 1GB data tốc độ 4G để truy cập Facebook, đọc báo… Không nên xem Youtube nhé, nếu có xem hãy xem ở chế độ phân giải thấp bạn sẽ coi được lâu hơn.
  • Là gói không có tính năng gia hạn tự động nên bạn không cần phải lo tìm cách hủy làm gì.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói MT10U là bao nhiêu bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191. Sau đó nhà mạng sẽ gửi lại thông tin số dung lượng còn lại cho bạn để theo dõi.

Khi trước Tindichvu đã có bài viết về gói MT10 đây là gói cước internet theo ngày tốt nhất nếu được đăng ký. Còn bây giờ nếu không đăng ký được MT10 bạn hoàn toàn có thể lựa chọn MT10U.

Chúc các bạn sử dụng internet 4G Viettel hữu ích nhất

>>>> Đừng bỏ qua cách đăng ký sim Viettel chính chủ tại nhà nhanh và thuận tiện nhất hiện nay