Trong tháng 9 tới, việc chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số của các nhà mạng sẽ được bắt đầu thực hiện. Giờ đây những số điện thoại của người thân, bạn bè sẽ được đổi sang đầu số mới. Để thuận tiện trong việc liên lạc sau này, bạn cần phải cập nhập lại số điện thoại trong danh bạ. Nhưng với những người có đến hàng trăm số liên lạc, làm thế nào để có thể chuyển đổi cực nhanh chóng. Tindichvu sẽ hướng dẫ cách chuyển đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ iPhone. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

cách chuyển đầu số 11 số về 10 số

Đầu số nhà mạng Vinaphone sẽ chuyển sang đầu số 08 là đẹp nhất. Mobifone sẽ chuyển sang đầu số 07, Viettel sẽ chuyển sang đầu số 03 và Vietnamobile sẽ chuyển sang đầu số 05.

Thuê bao Viettel đang chiếm số lượng cao nhất. Ước tính lên đến 70 triệu thuê bao. Vì vậy việc chuyển đổi đầu số nhà mạng Viettel sẽ kéo dài hơn so với những nhà mạng khác. Việc chuyển đổi sẽ được các nhà mạng thực hiện vào ban đêm để giảm ảnh hưởng đến mức tối thiểu hoạt động của các thuê bao.

Hướng dẫn cách chuyển đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone

App sử dụng chuyển đổi đầu số 11 số thành 10 số trên nền tảng IOS là Edit Contact Pro.

Cách sử dụng công cụ này cực kỳ đơn giản. Sau khi tải ứng dụng trên App Store, bạn mở ứng dụng và vào mục Utilities. Sau đó nhập đầu số cũ cần thay đổi và đầu số mới tương ứng rồi bấm Edit. Mọi số thuê bao sẽ được thay đổi trong đầu số mới.

cách chuyển đầu số 11 số về 10 số

Bấm vào mục Utilities để thay đổi hàng loạt đầu số thuê bao điện thoại

cách chuyển đầu số 11 số về 10 số

Nhập đầu số cũ cùng đầu số mới tương ứng để thay đổi hàng loạt trong danh bạ điện thoại iPhone

Chỉ với cách đơn giản, bạn đã thay đổi hàng loạt số điện thoại theo đầu số mới tương ứng trong điện thoại iPhone.

Hướng dẫn cách chuyển đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại Android

Cách chuyển đầu số 11 số về 10 số trong danh dạ điện thoại Android cũng vô cùng đơn giản với ứng dụng Transfer Phone Number. Ứng dụng này giúp thay thế toàn bộ những số điện thoại có đầu số mà chúng ta tìm kiếm và muốn đổi đầu số.

cách chuyển đầu số 11 số về 10 số

Tải ứng dụng về máy và mở ứng dụng. Bấm allow để cho phép ứng dụng được chạy trên điện thoại.

cách chuyển đầu số 11 số về 10 số

Nhập vào ô tìm kiếm đầu số mà chúng ta cần thay đổi. Hàng loạt số điện thoại có đầu số đang tìm sẽ hiện ra bên dưới.

cách chuyển đầu số 11 số về 10 số

Tiếp theo ta sẽ nhập vào đầu số mới để thay đổi.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc thay đổi hàng loạt đầu số cũ thành đầu số mới trong danh bạ điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!