Vinaphone ra mắt ứng dụng My Vinaphone nhằm hỗ trợ người dùng trong việc quản lý thông tin, cước phí, dịch vụ. Đồng thời người dùng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về thông báo, khuyến mãi và những dịch vụ mới nhất của Vinaphone. Đây là ứng dụng tiện ích hỗ trợ trên cả thiết bị Androi lẫn IOS.

ứng dụng my vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone hỗ trợ cài đặt miễn phí cho tất cả người dùng. Vinaphone cho ra đời ứng dụng này sẽ giúp người dùng tận hưởng mọi chính sách chăm sóc tối đa một cách nhanh nhất và miễn phí nhất. Điều quan trọng là không chỉ những thuê bao trả trước được sử dụng ứng dụng My Vinaphone mà ứng dụng còn dành cho thuê bao trả sau. Cùng tìm hiểu cách cài đặt ứng dụng My Vinaphone dưới bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách tải về, cài đặt ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần lo lắng về bất kỳ cước phí nào. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm mọi điều liên quan đến thuê bao Vinaphone, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Cách cài đặt vô cùng đơn giản, đầu tiên các bạn tải ứng dụng về.

Bước 1: Tải ứng dụng từ CHPlay đối với ứng dụng Androi tại địa chỉ: ứng dụng trên CHPlay

ứng dụng my vinaphone

Tải ứng dụng từ AppStore đối ứng dụng IOS tại địa chỉ: ứng dụng trên AppStore

ứng dụng my vinaphone

Bước 2: Sau khi tải về ứng dụng và cài đặt thành công. Bạn mở màn hình ứng dụng và sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại. Tiếp đến bạn nhấn vào ô mật khẩu, hệ thống sẽ gửi về điện thoại bạn mật khẩu gồm 4 số.

Nếu bạn chưa có tài khoản My Vinaphone thì hãy đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại của mình. Sau đó tiếp tục đăng nhập.

ứng dụng my vinaphone

Bước 3: Sau khi nhập 4 chữ số mật khẩu được nhận, ứng dụng màn hình sẽ có dạng như dưới

ứng dụng my vinaphone

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng My Vinaphone một cách dễ dàng hơn rồi. Với chiếc điện thoại Smartphone kết nối internet bạn có thể tha hồ tra cứu thông tin, quản lý tài khoản, dịch vụ của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Những tiện ích được cung cấp bởi ứng dụng My Vinaphone

Vinaphone đã tích hợp rất nhiều tiện ích trong ứng dụng này, bạn hãy xem qua những tính năng này nhé:

– Tra cứu tài khoản, lịch sử cuộc gọi và cước phí của mỗi cuộc gọi.

– Nạp thẻ nhanh chóng, trả cước cho thuê bao trả sau tiện lợi.

– Đăng ký hoặc huỷ các gói dịch vụ của Vinaphone

– Đăng ký, huỷ, kiểm tra dụng lượng DATA của các gói 3G, 4G đang sử dụng.

– Tìm kiếm cửa hàng Vinaphone gần nhất nếu muốn được chăm sóc tốt nhất tại cửa hàng.

> Cách đăng ký gói cước Zone50 có ngày 105GB miễn phí

Nếu bạn muốn được trải nghiệm những chức năng, chính sách hỗ trợ tốt nhất của Vinaphone thì hãy cài ngay ứng dụng My Vinaphone nhé. Những thông tin về cách cài đặt ứng dụng My Vinaphone ở trên sẽ rất hữu ích cho bạn.