Mua thẻ Gocoin bằng SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone hiện nay được rất nhiều các game thủ áp dụng. Mua thẻ Gocoin để nâng cấp nhân vật game của mình giúp mạnh hơn, lực chiến tăng cao hơn. Năm 2024, số lượng thẻ Gocoin mua bằng tin nhắn điện thoại càng được sử dụng nhiều. Vậy cách mua thẻ Gocoin như thế nào? Làm sao mua được giá rẻ? Trong bài viết hôm nay, Tindichvu.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cách mua thẻ Gocoin nhanh và an toàn nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Thẻ Gocoin là gì?

Thẻ Gocoin là gì? Thẻ Gocoin là loại thẻ dùng để nạp cho các game Warface, CSO, Teenteen, Pokemini… để có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình hoặc có thể làm cho chúng trở nên đẹp hơn.

Cách mua thẻ Gocoin bằng SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone

Rất đơn giản các bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: goCoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150. Ở đây số Gocoin nhận được sẽ tương ứng với mệnh giá thẻ bạn nạp. Ngoài ra khi nạp thẻ gocoin bằng SMS bạn sẽ được tặng thêm 10% giá trị thẻ nạp.

Mệnh giá thẻ Gocoin Số Gocoin tương ứng với mệnh giá thẻ Số goCoin nhận được
10.000 VNĐ 10 goCoin 11 goCoin
20.000 VNĐ 20 goCoin 22 goCoin
50.000 VNĐ 50 goCoin 55 goCoin
100.000 VNĐ 100 goCoin 110 goCoin
>>> Đừng bỏ qua:  Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Oppo không vào được Zalo

Điều kiện để mua được thẻ goCoin

  • Đối tượng tham gia:

Là thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều

Thời gian kích hoạt của sim >= 90 ngày

  • Nạp thẻ goCoin không quá 100.000 Vnđ.
  • Nhà mạng Viettel sẽ thu 15% phí dịch vụ.

Trên đây là cách mua thẻ goCoin bằng SMS dành cho game thủ một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Lưu ý trong 1 ngày bạn chỉ nạp được số lượng goCoin nhất định thôi nhé. Bên cạnh đó nhà mạng Mobifone và Vinaphone hiện không áp dụng được mua thẻ goCoin.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!