Hướng dẫn mua thẻ Gocoin bằng SMS

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn mua thẻ Gocoin bằng SMS
4.1 (81.98%) 111 votes

Thẻ Gocoin đã và đang là một trong những loại thẻ được nhiều game thủ sử dụng để nạp thẻ game cho nhân vật của mình. Chính vì vậy, các nhà mạng đã có hỗ trợ rất nhiều dành cho các game thủ nạp thẻ và tiêu biểu nhất chính là mua thẻ gocoin bằng sms. Vậy làm thế nào để mua thẻ gocoin bằng sms viettel, mobifone, vinaphone….? Mời các bạn theo dõi bài viết của Tindichvu.com dưới đây.

Thẻ Gocoin là gì? Là loại thẻ dùng để nạp cho các game Warface, CSO, Teenteen, Pokemini… để có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình hoặc có thể làm cho chúng trở nên đẹp hơn.

Mua thẻ goCoin bằng SMS

Cách mua thẻ Gocoin bằng SMS

Rất đơn giản các bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: goCoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150. Ở đây số Gocoin nhận được sẽ tương ứng với mệnh giá thẻ bạn nạp. Ngoài ra khi nạp thẻ gocoin bằng SMS bạn sẽ được tặng thêm 10% giá trị thẻ nạp.

Mệnh giá thẻ Gocoin Số Gocoin tương ứng với mệnh giá thẻ Số goCoin nhận được
10.000 VNĐ 10 goCoin 11 goCoin
20.000 VNĐ 20 goCoin 22 goCoin
50.000 VNĐ 50 goCoin 55 goCoin
100.000 VNĐ 100 goCoin 110 goCoin

Điều kiện để mua được thẻ goCoin

  • Đối tượng tham gia:

Là thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều

Thời gian kích hoạt của sim >= 90 ngày

  • Nạp thẻ goCoin không quá 100.000 Vnđ.
  • Nhà mạng Viettel sẽ thu 15% phí dịch vụ.

Trên đây là cách mua thẻ goCoin bằng SMS dành cho game thủ một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết về thủ thuật mobile trên website để cài đặt cấu hình cho điện thoại của mình chơi game tốt nhất!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!