Ứng dụng với tên gọi Datally được Google phát triển, cho phép người dùng quản lý được mình đã sử dụng bao nhiêu dung lượng bằng 3G/4G để truy cập mạng Internet. Datally cũng liệt kê danh sách những ứng dụng nào sử dụng nhiều dung lượng mạng di động nhất để người dùng được biết và hạn chế sử dụng những ứng dụng này nếu cần.

Trong bài viết này, Tindichvu.com xin chia sẻ cho các bạn tiết kiệm dung lượng 3G, 4G với tính năng Daily Limits của Datally. Với tính năng này bạn sẽ có thể tiết kiệm dung lượng data tốc độ cao mà mình đang sử dụng hiệu quả để tránh việc sử dụng quá cước gây thiệt hại với người dùng.

Hướng dẫn tiết kiệm dung lượng 3G, 4G với tính năng Daily Limits của Datally

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng Datally cho Android về thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng Datally cho Android đã tải về và cài đặt này.

Bước 3: Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ thực hiện các bước thiết lập sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn Bắt đầu và xác nhận Cho phép ứng dụng này truy cập vào trình gọi điện thiết bị.

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục Mở quyền truy cập vào dữ liệu sử dụng và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Datally này.

Lúc này hãy ấn chọn kích hoạt tính nawg cho phép quyền truy cập sử dụng của ứng dụng. Hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện thiết lập ứng dụng trước khi có thể sử dụng tính năng Daily Limits tiết kiệm dung lượng 3G/4G trên điện thoại với ứng dụng này.

Ấn chọn Có, Tôi đồng ý.

Bước 5: Ngay lập tức chương trình sẽ chuyển các bạn sang giao diện ứng dụng chính của Datally, đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn kích hoạt tính năng Thiết lập trình tiết kiệm để có thể tối ưu quá trình sử dụng dữ liện 3G/4G trên điện thoại của mình. Sau đó ấn chọn Đồng ý để tiếp tục thực hiện các bước thiết lập này.

Tại đây, các bạn xác nhận truy cập VPN trên điện thoại bằng cách ấn chọn xác nhận OK, và các bạn xác nhận Mở cài đặt.

Cuối cùng, các bạn sẽ xác nhận Cho phép vẽ trên ứng dụng khác và ngay lập tức ứng dụng sẽ thông báo hoàn tất thiết lập Trình tiết kiệm 3G/4G thành công.

Bước 6: Để tiết kiệm dung lương 3G/4G với tính năng Daily Limits của Datally tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn vào mục biểu tượng Đặt Hạn Mức Hàng Ngày.

Chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập chính xác dung lượng mà bạn muốn tiết kiệm sau đó xác nhận đặt hạng mức hàng ngày .

Như vậy, Các bạn đã vừa tìm hiểu về cách tiết kiệm dung lượng 3G, 4G với tính năng Daily Limits của Datally hiệu quả trên thiết bị di động của bạn rồi đấy!. Datally sẽ tự động chặn những ứng dụng không cần thiết trên điện thoại đang kết nối Internet để tiết kiệm dung lượng, đồng thời sẽ nén những dữ liệu khi người dùng truy cập web, truy cập ứng dụng… giúp tiết kiệm tối đa dung lượng tiêu tốn.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách đăng ký 3G Mobifone giá rẻ tốc độ cao 2018

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !