Liên Minh Tốc Chiến – Tựa game MOBA được mong chờ nhất đã ra mắt. Những pha “combat” 5v5 sẽ hấp dẫn hơn khi sát cánh cùng những người bạn. Trong bài viết hôm nay, Tindichvu.com sẽ hướng dẫn cách kết bạn trong Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước. Mời các game thủ cùng theo dõi chi tiết dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Lấy Riot Liên Minh Tốc Chiến

Bước 1: Vào game Liên Minh Tốc Chiến, click biểu tượng Avatar nằm góc trái.

Cách lấy ID Riot Liên Minh Tốc Chiến

Bước 2: ID Riot Liên Minh Tốc Chiến là một chuỗi bao gồm tên và ký hiệu đặc biệt nằm phía trên ảnh đại diện của bạn, click vào biểu tượng cạnh ID Riot để sao chép rồi gửi cho người mà bạn muốn kết bạn, hoặc cung cấp cho NPH nhận thưởng.

Cách lấy ID Riot Liên Minh Tốc Chiến

Cách Kết Bạn Liên Minh Tốc Chiến Bằng ID Riot

Bước 1: Click biểu tượng bạn bè nằm góc phải màn hình.

Cách thêm bạn trong Liên Minh Tốc Chiến

Bước 2: Nhấp chọn biểu tượng thêm bạn bè trong bảng xuất hiện.

Cách lấy ID Riot Liên Minh Tốc Chiến

Bước 3: Nhập ID Riot Liên Minh Tốc Chiến bạn nhận được từ người chơi khác hoặc bạn bè của mình vào ô trống, ngay lập tức hệ thống tự động gửi lời yêu cầu kết bạn đến người chơi có số ID Riot tương tự như vậy.

Cách thêm bạn trong Liên Minh Tốc Chiến

Lưu ý: Cú pháp Riot ID sẽ bao gồm “Name#Tag” + Sau khi nhập ID Riot Liên Minh Tốc Chiến, hệ thống gửi thông báo tại màn hình chính. Như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn đọc cách tìm và kết bạn trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đơn giản nhất, ngoài ra còn một số thủ thuật khác như cách nhận skins LMHT Tốc Chiến bằng hệ thống nhiệm vụ K/DA … Lưu ý cách lấy id ingame Riot này cũng áp dụng để nạp thẻ liên minh tốc chiến nhé.