My Viettel là ứng dụng cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin về thuê bao, chương trình khuyến mãi và các dịch vụ tiện ích của Viettel. Là một ứng dụng thông minh, My Viettel khiến người dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng, bởi nó có rất nhiều chức năng như quản lý tiêu dùng, kiểm tra khuyến mại, nộp cước đa kênh và online không bị gián đoạn. Tuy nhiên nếu trường hợp bạn quên mật khẩu My Viettel, thì các bạn đừng quá lo lắng. Trong bài viết này, tindichvu.com sẽ giới thiệu với các bạn cách lấy lại, khôi phục mật khẩu My Viettel  trên điện thoại nhanh chóng và  dễ dàng theo các bước sau đây:

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu My Viettel trên điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

>>> XEM NGAY Cách cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại iPhone, Android

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn mục Đăng ký/Lấy lại mật khẩu để khôi phục mật khẩu My Viettel trên điện thoại.

Bước 3: Chương trình sẽ bắt đầu quá trình lấy lại mật khẩu mật khẩu My Viettel bằng cách lựa chọn dịch vụ đang sử dụng.

Trong ví dụ này, tindichvu.com sẽ lựa chọn dịch vụ Di động/Dcom như hình trên.

Bước 4: Tiếp theo quá trình khôi phục mật khẩu này chương trình sẽ yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại/Dcom của bạn .

Nếu như bạn lấy lại mật khẩu My Viettel với dịch vụ di động chúng ta ấn chọn mục di động và điền số điện thoại, thuê bao Viettel tại đây.

Bước 5: Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ có một thông báo của My Viettel với nội dung mã xác thực của My Viettel cho Android, iPhone.

Bước 6: Các bạn điền mã xác nhận ở trên vào mục Mã xác thực như hình dưới.

Tiếp đó, bạn nhấp lần lượt mật khẩu mới,  xác nhận mật khẩu và lựa chọn Đăng ký để hoàn tất quá trình lấy lại pass của ứng dụng My Viettel trên điện thoại của bạn nhé.

Bước 7 : Và ngay sau đó chúng ta đã đăng nhập trở lại vào giao diện My Viettel cho Android, iPhone rồi đấy.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản trên bạn đã có thể sử dụng trở lại ứng dụng My Viettel của mình rồi. Không phải lo lắng khi quên mất mật khẩu My Viettel nữa.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !