Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày thứ 6 hàng tuần

Chia sẻ ngay
Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày thứ 6 hàng tuần
5 (100%) 3 votes

Nhà mạng Mobifone vừa chính thức triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày thứ 6 hàng tuần nhân dịp đầu năm mới 2017. Bắt đầu từ ngày 6/1/2017, các thuê bao trả trước đến nạp thẻ tại các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc trong tháng 1/2017 đều được hưởng ưu đãi khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Chương trình này đang được khuyến mãi theo chuỗi thời gian nên các thuê bao trả trước của Mobifone sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản của mình với ưu đãi tiết kiệm chi phí hàng tuần.

Bạn sẽ không còn chờ đợi các chương trình khuyến mãi nạp thẻ nữa mà có thể chủ động đến các cửa hàng bán lẻ của Mobifone trên toàn quốc vào thứ 6 hàng tuần để được hưởng khuyến mãi thẻ nạp. Chỉ cần ghi nhớ thời gian khuyến mãi của mỗi tuần là bạn đã có một tài khoản dồi dào để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone rồi!

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày thứ 6

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày thứ 6 hàng tuần

  • Đối tượng khuyến mãi: Tất cả các khách hàng của Mobifone đang sử dụng các gói cước trả trước.
  • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 1 năm 2017, bắt đầu từ ngày 6/1/2017 (Ngày 6/1, 13/1, 20/1, 27/1).
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Quý khách hàng cần đến trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Mobifone trên toàn quốc để nạp thẻ.

Ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ vào thứ 6 hàng tuần

Vào ngày thứ 6 hàng tuần, khách hàng Mobifone đến các cửa hàng bán lẻ của Mobifone trên toàn quốc nhờ nhân viên cửa hàng nạp thẻ vào tài khoản sẽ được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Không giới hạn khung giờ nạp thẻ, quý khách hàng có thể đến nạp thẻ bất cứ thời điểm nào cửa hàng Mobifone mở cửa.

  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào TKKM3 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng.

Thuê bao MobiCard và thuê bao Mobi 365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi sẽ được tặng thêm ngày sử dụng cho tài khoản tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và đừng quên chia sẻ thông tin khuyến mãi của Mobifone cho bạn bè và người thân cùng biết nhé!