Hãng Nexon đã công bố nhà phát hành chính thức của Maple Story 2 tại thị trường Trung Quốc và kết quả không ngoài dự đoán của phần lớn game thủ, Tencent là người thắng thầu. hãy cùng Tin dịch vụ điểm qua nhé.
Hôm nay, hãng game Nexon đã công bố danh tính nhà phát hành giành được quyền vận hành siêu phẩm Maple Story 2 tại thị trường Trung Quốc. Cái tên được xướng lên không xa lạ chút nào vì đó là Tencent. Đây không phải là điều bất ngờ khi Tencent đang có ảnh hưởng cực lớn tại Trung Quốc vì vật việc một siêu phẩm được ưu tiên cho họ là một đều quá dễ đoán.
20151209-maplestoprytencent-02
Mặt khác, Tencent đã có lịch sử hợp tác lâu dài và vui vẻ với Nexon qua nhiều năm, hiện hãng này cũng đang dịch và chuẩn bị ra mắt Lost Ark, một game online đỉnh khác của Nexon. Trước đây Maple Story phần 1 được vận hành tại Trung Quốc bởi Shanda Games, một ông lớn khác tại Trung Quốc và đạt được khá nhiều thành công.
Trailer Maple Story 2 mang logo của Tencent
Maple Story 2 sử dụng một hệ thống xây dựng hình khối tương tự như minecraft cho một số chức năng đặc biệt của mình. Nhờ hệ thống hình khối như Lego này người chơi có thể dễ dàng xây dựng những kiến trúc cho riêng mình mà không cần trình độ cao về kiến trúc, 3D cũng như thẩm mỹ. Game sẽ cho phép người chơi tự xây nhà riêng, bản đồ riêng và nhiều thứ khác ở hệ thống này.