Bài viết dưới đây, Tindichvu.com sẽ cập nhật tới các bạn cách nhận Giftcode game Naruto Truyền Nhân Làng Lá đây là tựa game đang được cộng đồng game thủ tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nhận Giftcode game Naruto Truyền Nhân Làng Lá

1. Mã Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá dùng 1 lần

– Giftcode Tân thủ: DCB5-6F11-6613-1ACA-D922

2. Nhận Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá qua Fanpage

Để có thể nhận các món quà đặc biệt từ sự kiện ra mắt Naruto Truyền Nhân Làng Lá các cụm máy chủ hiện nay, việc tham gia vào Fanpage của trò chơi là điều không thể bỏ qua. Tại đây các bạn sẽ có thể dễ dàng nắm bắt các cách thức tham gia sự kiện cũng như nhận các phần quà, giftcode Naruto Truyền Nhân Làng Lá thú vị.

3. Nhận Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá qua Group

Phương án nhận Giftcode, mã Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá đơn giản tiếp theo đó chính là thực hiện báo danh tại địa chỉ Group game Naruto Truyền Nhân Làng Lá. Đây là nơi mà các game thủ có thể giao lưu cũng như trao đổi những điểm thú vị trong quá trình trải nghiệm trò chơi và các hướng chơi tốt nhất của những người chơi khác.

>>> Đừng bỏ qua:  Cách tăng bảng bổ trợ cho LMHT mùa 6

4. Cách nhập Code game Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ chơi game Naruto Truyền Nhân Làng Lá TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Để trải nghiệm tựa game này một cách tốt nhất các bạn nên lựa chọn tải và cài đặt ứng dụng trình duyệt Puffin Browser

Bước 2: Tại giao diện chính trò chơi, các bạn sẽ tiến hành lựa chọn mục Lễ bao tại mục phía dưới tay phải màn hình như hình dưới.

Bước 3: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, hãy nhập mã Code game Naruto Truyền Nhân Làng Lá và ấn chọn xác nhận Lãnh lễ bao.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nhận Giftcode game Naruto Truyền Nhân Làng Lá và cách nhập Code. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình thông tin mà mình đang quan tâm rồi phải không?

         >>> Đừng bỏ lỡ: Nhập Giftcode game Kỷ Nguyên Thiên Sứ.

Chúc các bạn may mắn nhé!