Ống hút khói tại bàn chất lượng | Gia Long JCS

Chia sẻ ngay
Ống hút khói tại bàn chất lượng | Gia Long JCS
5 (100%) 1 vote

Ống hút khói tại bàn là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi quán nhậu hay nhà hàng sang trọng. Chính vì vậy, có rất nhiều nơi trang bị dụng cụ hút khói tại bàn cho không gian của quán mình. Mỗi hệ thống hút khói tại bàn đều có cơ chế vận hành riêng của nó và làm sao để mua được sản phẩm này chất lượng và bền là điều quan trọng nhất. Vậy nên mua ống hút khói tại bàn ở đâu?

Ống hút khói tại bàn là gì?

Ống hút khói tại bàn là dụng cụ hút khói trực tiếp từ các bếp nướng đặt trên bàn trong mỗi quán ăn, quán nhậu, nhà hàng… giúp cho khách hàng có được cảm giác thoải mái khi đến ăn tại quán.

Khi sử dụng vật dụng này bạn sẽ gần như hút được 99% khói được tỏa ra từ các bếp nướng thức ăn từ bàn. Chính vì vậy đây là dụng cụ được rất nhiều các nhà hàng, quán ăn sử dụng cho mình. Do đó, ống hút khói tại bàn trở nên rất phổ biến.

ong-hut-khoi-tai-ban

Nên mua ống hút khói tại bàn ở đâu tốt nhất?

Gia Long JSC là công ty chuyên lắp đặt, thi công hệ thống ống hút khói tại bàn. Với sản phẩm ống hút khói tại bàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Nên hiện nay chúng tôi là một trong những công ty sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói sử dụng bếp nướng không khói kiểu Nhật Nản & Hàn Quốc chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Tại Gia Long JSC bạn sẽ được lựa chọn mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc và giá cả nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo và được bảo hành theo chính sách tốt của công ty.

Ngoài ra, các linh kiện hay thiết bị của sản phẩm đều được chứng nhận rõ ràng giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc sử dụng.

Lựa chọn Gia Long JSC để lắp đặt ống hút khói tại bàn là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng để có dịch vụ chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

GiaLong Sate Co Ldt.,
32/46 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 73091688 Fax: 04 73071688 – 0129 835 6666​
Email: gialongsate@gmail.com