Quảng cáo Google Adwords đang trở thành một xu thế quảng cáo mới hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam  đang muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình trên internet thông qua tìm kiếm của khách hàng. Theo thống kê có tới 95% người dùng Việt Nam dùng công cụ này để tìm kiếm đó chính là trang Google.

Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google Adwords trở nên hấp dẫn các khách hàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, quảng cáo Google Adwords cũng đã trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Là một công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng lớn nhất thế giới: chiếm đến 95%  thì quảng cáo Google giúp cho việc tiếp cận khách hàng được mở rộng hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy mà khả năng triển khai của nó cũng rất nhanh chóng chỉ sau 5 phút cài đặt đã có thể tiếp cận khách hàng đúng thời điểm. Với quảng cáo Google Adwords, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm ngân sách vì nó có giá rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như trên tivi, báo đài…nhưng hiệu quả vẫn tuyệt đối cao.

Quảng cáo Adword

Không chỉ thế, với việc thiết lập quảng cáo nhanh và khi quảng cáo bạn cũng không cần phải chỉnh sửa nhiều, quảng cáo trên Google adwods sẽ được tự động chạy ngày này qua ngày khác. Trên mạng quảng cáo này bạn còn có thể tùy chỉnh quốc gia mà bạn muốn hiển thị quảng cáo, dễ dàng quảng cáo xuyên quốc gia.

Tuy nhiên, lợi ích hơn hết cả của quảng cáo Google Adwords đó chính là nhắm đúng mục tiêu khách hàng. Quảng cáo này hiển thi theo dạng từ khóa quảng cáo, khi khách hàng họ cần tìm một sản phẩm, dịch vụ nào đó họ thường có thói quen lên Gooogle để tìm kiếm và đánh từ khóa về sản phẩm, khi đó quảng cáo của bạn hiển thị và bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Chúng ta có thể nói không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn cần có kiến thức và hiểu biết rõ về quảng cáo Google Adwords để có thể nắm bắt kịp xu hướng ngày nay và phát triển hơn nửa.