“Từ độ cong của chóp đuôi cho đến quyền năng cuộn trào trong viên ngọc, tất cả mọi chi tiết đều được chăm chút để đem đến cho game thủ LMHT cái nhìn chân thực về nữ phù thủy Ionian”, hãy cùng Tin dịch vụ điểm qua nhé
Riot vừa tung ra một bức tượng mô hình (figure) tuyệt đẹp dành cho Ahri, và dự kiến sẽ được bắt đầu bán trong Merch Shop (cửa hàng vật phẩm) của LMHT bắt đầu từ ngày mai 7/12/2015. Được thiết kế bởi Simon Lee – một nhân vật nổi tiếng chuyên thiết kế hình tượng các loại quái vật trên phim ảnh (bao gồm cả bộ Pacific Rim), Riot giới thiệu đây là một bức tượng tái hiện được sức mạnh, sự thanh thoát và vẻ đẹp của cô nàng Cáo Chín Đuôi. “Từ độ cong của chóp đuôi cho đến quyền năng cuộn trào trong viên ngọc, tất cả mọi chi tiết đều được chăm chút để đem đến cho game thủ LMHT cái nhìn chân thực về nữ phù thủy Ionian.

Quá trình thực hiện bức tượng Ahri
Những hình ảnh về tượng Ahri:
ahri_1

ahri_0

ahri_2

ahri_3

ahri_4

Hiện tại, Riot chưa cho biết mức giá của bức tượng này, nhưng game thủ Việt sẽ sớm được biết vào sáng mai khi nó chính thức xuất hiện trong cửa hàng Merch Shop. Để biết thêm thông tin về figure của Ahri, các bạn có thể tham khảo tại đây.
>>> Đừng bỏ qua:  Nhận Giftcode game Tam Quốc AFK