Rò rỉ những hình ảnh được cho là chính thức của iphone 9

Chia sẻ ngay
Rò rỉ những hình ảnh được cho là chính thức của iphone 9
5 (100%) 1 vote

Tiếp nối thành công của của IPhone, Apple tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới nhất của phiên bản bình dân IPhone 9 trong năm nay. Hãy cùng thời báo công nghệ Tindichvu tiếp cận loạt ảnh mới nhất của sản phẩm được cả làng công nghệ chờ đón này nhé .

Siêu phẩm bình dân ip9 hé lộ

APPLE bất ngờ tung những hình ảnh mới nhất của IPHONE 9 ??

Vừa qua tại tài khoản Twitter @Onleaks đã rò rỉ những hình ảnh được cho là chính thức của iphone 9  mà apple đã nói sẽ ra mắt cuối năm 2018 này .

Với thiết kế mặt trước màn hình 6,1 inch trông rất nịnh mắt đã gây tò mò không những với các ifan mà còn cả dân yêu công nghệ khác. Theo anh chàng @Onleaks  này thì những hình ảnh này không phải là ảnh dựng mà là bản phối từ những nguồn thông tin đáng tin cậy của anh chàng mà thành.

Thoạt nhìn sơ qua, cảm nhận đầu tiên về phiên bản này vẫn là sự sang trọng tinh tế đến từ chi tiết nhỏ , một đặc điểm thường thấy đến từ những nhà thiết kế của Apple.

Đặc biệt theo một số chuyên gia có tiếng thì 550 USD là giá bán thực cho phiên bản này, rất bình dân mà lại được sở hữu thương hiệu đắt giá APPLE phải không nào. Có thể nói đây là mức giá để tiếp cận chiếm thị phần mới của Apple, một bước đi khôn ngoan khi mà thời điểm hiện tại họ đã chiếm lĩnh phần lớn thị phần Smartphone ở phân khúc cao cùng với SamSung .

Chiêm ngưỡng mặt sau của iphone 9

Rò rỉ hình ảnh sản phẩm mới nhất từ APPLE

Siêu phẩm bình dân nhất đến từ APPLE sắp ra mắt 2018

Với thiết kế màn hình LCD giống IPHONE X nhưng giá mềm hơn, thấy hình bóng thiết kế đến từ tương lai của Apple với màn hình tràn viền, mặt trước có Notch để đặt cảm biến và camera trước. Có thể nói đây là những hình ảnh rất đáng được cả làng yêu công nghệ thế giới mong chờ phải không nào, với mức giá chỉ 550 USD là sở hữu được mẫu điện thoại đến từ thương hiệu đắt giá nhất hành tinh APPLE, điều này không phải rất tuyệt vời sao .

Nào hãy cho chúng mình biết cảm nhận của các IFAN về loạt hình ảnh mới nhất này từ apple nhé. Riêng tindichvu sẽ mua và phát cho mỗi nhân viên của công ty mỗi người một cái đấy.

Còn các bạn thì sao, comment ngày bên dưới cho tụi mình biết đánh giá về sản phẩm sắp tới này của Apple nhé.