Như các bạn đã biết với việc các nhà mạng tạm ngưng cho phép nạp game bằng thẻ điện thoại Vinaphone thì hiện nay đã có 1 số game cho phép nạp trở lại. Điều này giúp cho các game thủ dễ dàng nạp thẻ vào game thông qua thẻ điện thoại Vinaphone mà không cần phải mua thẻ game của nhà phát hành đó. Vậy thẻ Vinaphone nạp được những game nào? Cùng Tindichvu.com xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Thẻ Vinaphone nạp được những game gì?

Tổng hợp các game nạp được bằng thẻ Vinaphone

1. Game của VTC

Gần như hầu hết tất cả các game của nhà phát hành VTC đều nạp được bằng SMS Vinaphone. Tùy theo từng game mà có mức quy đổi tương ứng khác nhau. Do đó, các game thủ phải nắm được vấn đề này để nạp cho phù hợp. Đó là các game như:

  • Audition.
  • Đột kích.
  • Phi đội.

Cách nạp game VTC bằng thẻ Vinaphone thông qua đầu số tổng đài 9029. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện và mức quy đổi như sau:

Nạp game bằng thẻ Vinaphone

2. Các thể loại game khác

Ngoài nhà phát hành VTC thì có các tựa game khác cũng nạp được bằng thẻ Vinaphone để mua đồ, mua trang bị cho nhân vật. Ví dụ như:

  • Tiếu ngạo giang hồ
  • Thần kiếm 3D
  • Độc cô cầu bại.
  • Onegame ( Game đánh bài).
  • Cửu âm chân kinh.

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Vinaphone để nạp cho các game này. Tất nhiên, mức quy đổi khi nạp thẻ điện thoại Vinaphone sẽ thấp hơn so với các thẻ nạp mà nhà phát hành đưa ra. Nhưng mức chênh lệch không đáng kể là bao nhiêu. Do đó, nếu chỗ bạn không bán thẻ game đó thì có thể nạp bằng thẻ Vina thay thế.

Nhà mạng Vinaphone cung cấp nhiều mệnh giá để bạn có thể mua nạp cho nhân vật game của mình nhé.

Chú ý: Hiện nay thẻ Vinaphone không nạp được game Free Fire của Garena. Do đó, bạn không thể nạp được cho nhân vật của mình bằng loại thẻ này.

Mua thẻ Vinaphone ở đâu để nạp game?

Thẻ điện thoại Vinaphone hiện nay bạn có thể mua ở khá nhiều nơi. Các tiệm tạp hóa, các siêu thị điện máy như FPT, Thế giới di động, Điện máy xanh… Ngoài ra, nếu bạn có internet Banking thì bạn có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến ở các website uy tín hiện nay. Hoặc cũng có thể bạn mua được thẻ Vinaphone thông qua Momo, Zalo Pay….

Rất dễ dàng để bạn có thể sở hữu 1 thẻ Vinaphone để nạp cho game mà mình đang chơi.

Trên đây là các game mà thẻ Vinaphone nạp được để bạn có thể biết và tận dụng nạp thẻ nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công!