Mặc dù được nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng iPhone 6 và iPhone 6S đã tạo nên những “cơn bão” chấn động đến thị trường tiêu dùng công nghệ Việt. Theo đó, iPhone 6SiPhone 6S Plus chỉ vừa mới được trưng bày bán tuy nhiên những thông tin về iPhone 7 nhận được nhiều sự quan tâm của các nước trên thế giới.

Thông thường khi một bản iPhone “s” được xuất bản và đưa lên kệ thì thế hệ tiếp theo của iPhone sẽ được thiết kế khác, mới mẻ hơn.

iPhone 7

Những dự đoán thông tin về iPhone 7

Có rất nhiều dự đoán được đưa ra khi nguồn tin thân cận từ Apple thì iPhone 7 sẽ được ra mắt sớm hơn thường lệ. Nhiều tín đồ công nghệ dự đoán kích thước của iPhone 7 sẽ được tăng lên bởi 4 inch (5S), 4.7 inch (6/6S), 5.5 inch (6 Plus) thì iPhone 7 rất có khả năng sẽ được tăng kích thước màn hình lên. Không chỉ thế iPhone sẽ dùng RAM 3GB với chip A10 mạnh mẽ hơn.

Khả năng iPhone 7 sẽ được ra mắt vào tháng 9/2016 theo lịch của Apple với khả năng cải thiện Camera hơn so với các dòng 4.7 inch khác. Thậm chí, hồi tháng 9 Kuo đã tiết lộ iPhone 7 là phiên bản có độ dày mỏng nhất với 6mm.

Sự thay đổi trong kết cấu màn hình để chống trầy xước, chịu lực hiệu quả hơn đối với iPhone 7. Bên cạnh đó, hiệu quả sử dụng pin cũng được tăng lên đáng kể.

Mặt kính sapphire

Mặt kính Sapphire của iPhone 7 dự kiến

Ảnh hưởng của iPhone đến người dùng

Phiên bản iPhone 6/6s đã tạo cho người dùng nhiều cảm xúc. Nó dần dần trở nên phổ biến với nhiều ứng dụng cũng như độ bền.

Độ trải nghiệm người dùng tăng cao khi mà lượng người dùng iPhone ngày càng tăng trên thế giới.

Với cấu hình của máy lẫn camera giúp người dùng có dịp ghi lại những khoảnh khắc của mình một cách đậm nét.

Những thay đổi của iPhone 7 sắp tới hứa hẹn sẽ để lại những ấn tượng mạnh đối với những người yêu thích công nghệ nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng.

Hãy cùng tin công nghệ đón chờ sự ra mắt của iPhone 7 trong thời gian sớm nhất! Bạn thích iPhone 7 ra mắt thêm những chức năng gì thêm?